Định cư Ireland

Ireland là một quốc gia độc lập nằm ở Tây Bắc Châu Âu. Nơi đây được biết đến với những ngọn đồi xanh phủ dốc xinh đẹp bao quanh bởi những ngọn núi ven biển và kết thúc bằng những vách đá dựng đứng. Ireland có khí hậu ôn hòa, mùa đông dịu nhẹ hơn so với các quốc gia phía Bắc và mùa hè vô cùng mát mẻ.

Ireland sở hữu nền kinh tế tri thức trẻ, tập trung phát triển các ngành dịch vụ và công nghệ cao, đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực thương mại và đầu tư. Xét trên tỷ lệ GDP đầu người, Ireland xếp thứ 12 trong những quốc gia có chỉ số GDP cao nhất trong khối các quốc gia OECD năm 2012.

DIỆN TÍCH

84.421 km2

DÂN SỐ

4,8 triệu người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TIỀN TỆ

EUR

Vì sao chọn Định cư Ireland ?

Top 3
hộ chiếu quyền lực

Hộ chiếu Ireland nằm trong top 5 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, miễn thị thực tới hơn 170 quốc gia trong đó có Mỹ, Úc…

Giáo dục
tiên tiến

Ireland có hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc và sở hữu lợi thế vô cùng to lớn là ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh.

Kinh tế
phát triển

Kinh tế Ireland vô cùng phát triển. Ireland là trụ sở của các tập đoàn công nghệ hùng mạnh nhất thế giới như Facebook, Google hay Amazon.

Ưu đãi
học phí tại UK

Nhờ có Thỏa thuận Khu vực Đi lại Chung (Common Travel Area) với Vương Quốc Anh, công dân Ireland có những quyền lợi đặc thù như cư trú và làm việc tại Vương Quốc Anh. Ngoài ra, sinh viên Ireland được nhận ưu đãi học phí như sinh viên bản xứ tại Anh

Các chương trình định cư

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!