Định cư Malaysia

Malaysia là quốc gia có nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhờ nằm ở vị trí giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau: văn hóa Ấn độ, văn hóa Trung Quốc và văn hóa người Mã Lai cổ, Anh quốc và Ả Rập. Được mệnh danh là “con hổ châu Á”, đây là một trong những nền kinh tế lớn nhất Châu Á với GDP tăng trưởng ổn định (5,9% cuối năm 2017), đứng thứ 4 Châu Á về thu hút vốn FDI, và thứ 38 trên thế giới.

Ở vị trí trung tâm Đông Nam Á, Malaysia đóng vai trò cửa ngõ đến thị trường trong khu vực. Malaysia đã dẫn dắt công nghiệp đạt đến đỉnh cao. Điển hình đất nước này là một trong những quốc gia xuất khẩu dầu cọ và cao su hàng đầu thế giới. Sản xuất là một trong những ngành chiếm tỉ trọng chính của nền kinh tế. Ngày nay, Chính phủ đã điều hướng đẩy mạnh phát triển đa dạng lĩnh vực hơn cùng với sự bùng nổ trong phát triển kinh tế đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty khởi nghiệp, cơ hội cho đầu tư và làn sóng lao động từ nước ngoài mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

DIỆN TÍCH

330.803 km2

DÂN SỐ

31,6 triệu người

NGÔN NGỮ

Malay, tiếng Anh, tiếng Hoa

TIỀN TỆ

MR

Vì sao chọn Định cư Malaysia ?

Chất lượng
sống cao

Chất lượng môi trường tuyệt vời hiện nay của Malaysia được tạo nên nhờ các biện pháp của chính phủ và ý thức bảo vệ môi trường, sống văn minh của người dân. Hiện nay, môi trường của Malaysia đã giảm hơn 33% lượng carbon trong giai đoạn 2009-2018.

Văn hóa
đa dạng

Malysia là quốc gia có nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhờ nằm ở vị trí giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau: văn hóa Ấn Độ, văn hóa Trung Quốc, văn hóa người Mã Lai cổ, Anh Quốc và Ả Rập.

" Con hổ châu Á "

Được mệnh danh là “con hổ châu Á”, đây là một trong những nền kinh tế lớn nhất Châu Á với GDP tăng trưởng ổn định (5,9% cuối năm 2017), đứng thứ 4 Châu Á về thu hút vốn FDI, và thứ 38 trên thế giới.

Giáo dục
hàng đầu châu Á

Nền giáo dục Malaysia từng được UNESCO công nhận đứng hàng đầu trong khu vực ASEAN, xếp hạng thứ 9 trong 20 nước du học lý tưởng.

Các chương trình định cư

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!