Định cư Mỹ

Theo báo cáo Di trú Thịnh vượng toàn cầu (2019) của Knight Frank, Mỹ đang là quốc gia định cư của nhiều triệu phú nhất, chiếm 30,3% tổng số lượng triệu phú toàn cầu. Với vị thế cường quốc về kinh tế, chất lượng cuộc sống hàng đầu và sức ảnh hưởng to lớn trên trường chính trị thế giới, từ lâu, Mỹ đã là “miền đất hứa” và hiện là ngôi nhà chung của cộng đồng người nhập cư đến từ hơn 100 quốc gia.

DIỆN TÍCH

9,834 triệu km2

DÂN SỐ

327,2 triệu người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh, Tây Ban Nha

TIỀN TỆ

USD

Vì sao chọn Định cư Mỹ ?

Bình đẳng
& Tự do

Tại Mỹ, quyền con người luôn được đề cao nhất. Ở đây, mọi công dân đều được đối xử công bằng như nhau dù là người bản địa hay là người nhập cư.

Nền giáo dục
hàng đầu

Nền giáo dục Mỹ luôn đề cao tính thực tiễn nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức và kĩ năng thực tế khi đi làm. Trong bảng xếp hàng 10 trường đại học hàng đầu thế giới, 05 trong số đó đều đến từ Mỹ.

Hệ thống y tế
hoàn thiện

Nền y tế của Mỹ đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, công nghệ cũng như yếu tố con người.

Chất lượng cuộc sống
hàng đầu

Người dân Mỹ được tận hưởng một môi trường sống lành mạnh, xanh sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống cao.

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!