Định cư Slovakia

Được mệnh danh là "trái tim của châu Âu", Slovakia nằm tại vị trí huyết mạch, lân cận các quốc gia Đức, Áo, Ba Lan, Hungary ... cho phép dễ dàng di chuyển, vận tải, giao thương với tất cả các quốc gia lớn trong khối EU. Bên cạnh đó, Slovakia cũng là thành viên khối Schengen từ năm 2003, gia nhập Liên minh châu Âu từ năm 2004.

Đặt chân đến Slovakia tráng lệ, quý doanh nhân dễ dàng say lòng trước khung cảnh và kiến trúc đậm chất châu Âu còn được gìn giữ đến hiện tại. Bên cạnh đó, kinh tế Slovakia cũng được đánh giá phát triển nhanh nhất châu Âu, với các lĩnh vực chủ yếu là công nghiệp chế tạo máy, sản xuất xe hơi ...

Từ năm 2007, Slovakia liên tục giữ kỷ lục quốc gia có sản xuất số lượng xe hơi trên đầu người lớn nhất thế giới. Các hãng xe lớn như Porsche, Audi, Volkswagen, PSA Peugeot, Jaguar, ... đều đặt nhà máy tại Slovakia để xuất đi hơn 100 quốc gia thị trường.

DIỆN TÍCH

48.845 km2

DÂN SỐ

5,49 triệu

NGÔN NGỮ

Slovak

TIỀN TỆ

EUR

Vì sao chọn Định cư Slovakia ?

Trái tim
châu Âu

Slovakia có vị trí huyết mạch, lân cận các quốc gia Đức, Áo, Ba Lan, Hungary ...

Nền kinh tế
tăng trưởng

Lĩnh vực chủ yếu bao gồm công nghiệp chế tạo máy, sản xuất xe hơi ...

Thành viên khối EU
& Schengen

Cuộc sống, an sinh xã hội và y tế theo tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu, đồng thời sử dụng đồng EUR giúp dễ dàng giao thương trong khối EU và quốc tế

Giáo dục, y tế
chuẩn châu Âu

Hệ thống giáo dục, an sinh xã hội và y tế theo tiêu chuẩn châu Âu

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!