web analytics

Du học Mỹ tại Texas Wesleyan University – lấy bằng Đại học chỉ trong 4 học kỳ!

Vài nét về Texas Wesleyan University

Thành lập vào năm 1890 tại Dallas/Fort Worth Metroplex, Texas Wesleyan University có truyền thống giảng daỵ các bộ môn thuộc liberal arts và siences, tập trung vào hướng nghiệp. Trường đặc biệt nổi trội về mảng Kinh doanh, Khoa học, Sư phạm và Liberal Arts.

Tại trường Đại học Texas Wesleyan mỗi sinh viên sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía nhà trường, về phương diện cá nhân. Tất cả các thành viên trong cộng đồng học tập Wesleyan sẽ được tự do theo đuổi những suy nghĩ độc lập và sự tò mò của bản thân. Texas Wesleyan University luôn phấn đấu để đào tạo ra những cá nhân đủ tài năng, trí tuệ và có trách nhiệm.

  • Đứng thứ 49 trong top các trường Đại học khu vực tốt nhất miền Tây nước Mỹ theo đánh giá của U.S News và World Report, được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Nam Mỹ
  • 158 trong số 173 giảng viên chính thức của trường có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình.
  • Quy mô lớp trung bình 15 sinh viên.
  • Dạy kèm và dịch vụ tư vấn học thuật được cung cấp thường xuyên, thông tin việc làm được cập nhật liên tục thông qua dịch vụ hướng nghiệp, ngoài ra còn có các lớp học phụ đạo, định hướng, các khóa học nước ngoài, và nhiều khóa học khác.

Chương trình “Plus 2 for Vietnamese Students”

Đây là chương trình liên thông lên Đại học duy nhất chỉ có tại Texas Wesleyan University. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng / Trung cấp tại Việt Nam có thể tiếp tục theo học các chương trình liên thông lên Đại học và sau khi hoàn thành sẽ được nhận bằng Đại học tại Texas Wesleyan University. Đặc biệt, thời gian học chỉ kéo dài trong 4 học kỳ.

(*) Chương trình chỉ áp dụng cho bằng Bachelor of Applied Arts & Sciences, phù hợp với sinh viên đã tốt nghiệp CĐ/TC về Sư phạm tại Việt Nam.

Môt số yêu cầu đầu vào

  • Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng / Trung cấp với điểm số trung bình từ 5.0 trở lên và đã hoàn thành tối thiểu 124 tín chỉ (124 credit hours)
  • IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 68
  • Đối với các sinh viên chưa có điểm IELTS / TOEFL có thể theo học chương trình Tiếng Anh ESL ngay trong khuôn viên trường.