LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN SUY TƯ VỀ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

NHƯỢNG QUYỀN

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình? Bạn đã suy nghĩ rất lâu và khó về nó và bạn nhận ra rằng thay vì bắt đầu hoàn toàn từ đầu với logo và thương hiệu mà bạn chỉ muốn bắt đầu. Đây là vẻ đẹp của nhượng quyền thương mại – nền tảng của một doanh nghiệp đã có sẵn và bạn có thể bắt đầu ngay lập tức và hy vọng thu được lợi nhuận.

Tuy nhiên, mua nhượng quyền thương mại không có nghĩa là đây là một chiến thắng nhanh chóng hoặc một cách dễ dàng để kiếm tiền – vẫn còn rất nhiều công việc khó khăn liên quan, cùng với một khoản đầu tư tài chính. Là một chủ sở hữu nhượng quyền, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả các quyết định tài chính và ngân sách.

Sự trợ giúp từ bên nhượng quyền

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn thường có nghĩa là bắt đầu lại từ đầu và có thể là một hành trình tốn kém khi mắc phải sai lầm, tổn thất tài chính là không thể tránh khỏi và để được công nhận cần có một chiến lược tiếp thị toàn diện, nghĩa là bạn dành nhiều thời gian hơn để cố gắng đạt được khách hàng mới so với thực tế những gì bạn yêu thích.

Sở hữu nhượng quyền thương mại có nghĩa là bạn đang đầu tư vào một thương hiệu được công nhận và ít bất ổn hơn trong thị trường, có cơ sở khách hàng đã được thiết lập sẵn và quan trọng hơn, bạn đang giảm thiểu rủi ro, đầu tư thời gian và tiền bạc để thu lợi nhuận.

Quyền sở hữu nhượng quyền cung cấp đào tạo và hỗ trợ

Khi cân nhắc xem bạn muốn đầu tư vào ngành hoặc loại hình nhượng quyền nào, cần nhớ rằng ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đó, bạn vẫn có thể cân nhắc tất cả các lựa chọn. Nhượng quyền thương mại cung cấp đào tạo, hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn kinh doanh và các quy trình.

Điều quan trọng cần nhớ là lợi ích tốt nhất của bên nhượng quyền là cung cấp đào tạo và huấn luyện toàn diện ngay từ đầu, vì vậy, cho dù bạn đang xem xét mở một nhượng quyền kinh doanh vật nuôi hoặc nhượng quyền thương mại vệ sinh, hoặc thậm chí là nhượng quyền thương mại thể dục, thì sẽ có đào tạo liên tục và hỗ trợ có sẵn.

Việc cấp vốn cho nhượng quyền thương mại của bạn có thể dễ dàng hơn để đảm bảo

Tài chính và đảm bảo bạn có đủ vốn để đầu tư vào nhượng quyền thương mại đã chọn sẽ luôn là chìa khóa trong bất kỳ quyết định kinh doanh nào bạn đưa ra. Tuy nhiên, cấp vốn cho một nhượng quyền thương mại dễ dàng hơn so với việc nhận một khoản vay hoặc nhà đầu tư khởi nghiệp ban đầu cho một công ty khởi nghiệp mới điển hình.

Khi hoàn thành một kế hoạch kinh doanh, bên nhượng quyền của bạn sẽ có kinh nghiệm, dự đoán tài chính chính xác vì họ là một doanh nghiệp đã thành lập, có kiến ​​thức và tất cả những điều này kết hợp lại khiến việc đăng ký tín dụng dễ dàng hơn nhiều.

Một báo cáo của hiệp hội nhượng quyền BFA cho biết 97% doanh nghiệp thuộc sở hữu của bên nhận quyền đã tạo ra lợi nhuận trong năm 2016, điều này cực kỳ yên tâm khi cân nhắc đầu tư nhượng quyền cho chính mình.

Cần lưu ý rằng một số người cho vay là chuyên gia trong lĩnh vực tín dụng nhượng quyền và cho vay, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn để nhận được lời khuyên và mức giá ưu đãi tốt nhất.

Vậy bạn đang xem hình thức nhượng quyền thương mại nào?

Cho dù bạn đang tìm cách mở rộng đam mê của mình, đặt bất kỳ kinh nghiệm và kiến ​​thức kinh doanh nào lên bàn cân, hay mở rộng tầm nhìn của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, điều đáng nhớ là bạn sẽ cam kết hàng giờ, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm trong cuộc đời mình để kinh doanh này và đảm bảo bạn thành công và có lãi – vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn chọn đúng nhượng quyền thương mại cho phép bạn thành công với công việc kinh doanh cũng như kinh doanh – vì vậy không chỉ các hoạt động thực tế hàng ngày của nhượng quyền thương mại đã chọn của bạn, mà còn là hoạt động kinh doanh thực tế của bạn.

Nguồn: Internet