web analytics

10 ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN THÀNH CÔNG (PHẦN 1)

Ai cũng đều có thể trở thành bên nhận quyền thương hiệu tuy nhiên không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có thể thành công và đạt được thành tựu nổi bật. Nhưng khi quan sát, chúng ta nhận thấy rằng những người nhận quyền thành công thường có nhiều ưu điểm và tố chất giúp họ thành công trên con đường phát triển thương hiệu. Dưới đây là 10 đặc điểm nổi trội mà các chủ sở hữu nhượng quyền thương mại thành công thường sở hữu:

1. Khả năng lãnh đạo và giao tiếp

Những người nhận quyền thành công thường là những nhà lãnh đạo thành công. Một nhà lãnh đạo tuyệt vời là người có tầm ảnh hưởng, có khả năng ra quyết định tốt và quan trọng nhất là kỹ năng giao tiếp xuất sắc cần thiết cho việc dẫn dắt và tạo động lực cho nhân viên cũng như đảm bảo rằng nhượng quyền thương mại cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu.

2. Liều lĩnh

Mặc dù rủi ro khi bắt đầu trở thành bên nhận quyền thương hiệu thấp hơn so với kinh doanh khởi nghiệp nhưng vẫn có một số rủi ro không thể tránh khỏi đi kèm với việc đầu tư vào nhượng quyền thương mại. Nhưng đừng để sự lo sợ tương lai làm bạn lùi bước, một người thành công thường là những người có thể đo lường rủi ro và nắm bắt lấy cơ hội ngay trước mắt.

3. Sẵn sàng học hỏi

Cái tôi quá cao luôn không nằm trong định nghĩa thành công của việc nhượng quyền – chủ doanh nghiệp luôn cần sẵn sàng học hỏi và phát triển. Điều quan trọng là phải hiểu rằng họ sẽ cần phải chấp nhận sự đào tạo và hướng dẫn từ bên nhượng quyền. Mọi hoàn cảnh – tích cực hay tiêu cực – nên được xem như một kinh nghiệm học hỏi có thể giúp bạn đạt được cấp độ tiếp theo và trở nên có lợi hơn và thành công hơn.

4. Khả năng thích ứng

Khả năng thích ứng là chìa khóa dẫn đến thành công của một bên nhận quyền. Họ cần phải có khả năng linh hoạt và thích ứng với những hoàn cảnh thay đổi cũng như kiên cường và có thể thoát khỏi những sai lầm khi bạn thành lập doanh nghiệp mới của mình.

5. Không tự ái

Giống như tất cả các lãnh đạo doanh nghiệp, người nhận quyền phải đối mặt với một số lượng lớn lời khuyên cũng như chỉ trích đều đặn hàng ngày. Khả năng tiếp thu chỉ trích từ đó kiên trì và nhận lời khuyên từ bên nhượng quyền, khách hàng cũng như nhân viên là rất quan trọng.

Nguồn Internet