15 CÂU NÓI NỔI TIẾNG CỦA CÔNG NƯƠNG DIANA

công nương Diana

– Tôi không muốn những món quà đắt tiền, tôi không cần chúng. Tôi đã có mọi thứ tôi muốn. Điều thực sự tôi cần là một ai đó ở bên cạnh tôi, làm cho tôi thấy an toàn và được che chở.

– Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.

– Nếu bạn tìm được tình yêu của mình trong cuộc đời, hãy giữ chặt lấy nó.

– Tôi không đi theo những quy tắc trong sách vở. Tôi đi theo hướng của trái tim, chứ không phải lý trí.

– Cuộc sống chỉ là một cuộc hành trình.

– Vấn đề lớn nhất của thế giới ngày nay đó là việc không khoan dung. Mọi người sống mà thiếu sự khoan dung dành cho nhau.

– Bất cứ ở đâu tôi nhìn thấy sự đau khổ, thì đó là nơi tôi muốn đến và làm những điều mà tôi có thể.

– Vấn đề lớn nhất của thế giới ngày nay đó là việc không khoan dung. Mọi người sống mà thiếu sự khoan dung dành cho nhau.

– Một cái ôm có thể tạo nên những điều tốt đẹp, đặc biệt là với những đứa trẻ.

– Hãy gọi tôi là “Diana”, chứ không phải là “Công nương Diana”.

– Hãy làm những điều tốt cho mọi người mà không mong được trả ơn và nhớ rằng một ngày nào đó họ cũng sẽ mang những điều tốt đẹp đến cho bạn.

– Mọi người cho rằng thà nghèo mà hạnh phúc còn hơn là giàu có mà đáng thương, nhưng làm thế nào để có sự cân bằng vừa phải giữa sự giàu có và buồn rầu.

– HIV không làm cho con người ta trở nên nguy hiểm, vì thế bạn có thể bắt tay hay ông hôn những người bị nhiễm bệnh. Chúa chứng giám họ là những người cần sự chia sẻ.

– Tôi nghĩ với hôn nhân, tôi luôn muốn cố gắng làm tất cả mọi thứ dù khó khăn nhất nhằm duy trì mối quan hệ đó, đặc biệt khi tôi đã chứng kiến cảnh bố mẹ mình ly dị.

– Tôi muốn đi vào những căn phòng, nơi có những bệnh nhân đang nguy kịch, nơi có những đứa trẻ đang bị ốm, để tôi cảm nhận được mình cần phải ở đó. Tôi muốn làm một điều gì đó, chứ không chỉ trở nên đặc biệt.

 

(Nguồn: Internet)