6 LÝ DO ƯỚC MƠ KHÔNG THỂ CHỜ ĐỢI

1. Ngày mai không hề chắc chắn.

Chẳng ai thích nói về chuyện sống chết cả, nhưng sự thật là – mọi người, đến một lúc nào đó, đều sẽ phải chết. Vì vậy, chúng ta chỉ có hôm nay thôi. Đừng nhắm mắt với những ước mơ còn dang dở.

2. Thế giới đang chờ đợi tài năng của bạn.

Bạn được sinh ra trên thế giới này với một khả năng đặc biệt, mà không ai khác có thể bắt chước được. Chắc chắn những người khác có thể viết, nhưng họ có thể chẳng bao giờ hát hay viết từ góc nhìn giống y như bạn. Vì vậy, trách nhiệm của bạn là tìm ra chính xác khả năng của mình là gì, và dùng nó để khiến cuộc sống của bạn và mọi người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn.

3. Trừ khi bạn chịu đi bước đầu tiên, nếu không giấc mơ sẽ chẳng bao giờ thành sự thật.

Bạn có thể mơ mộng mình viết ra một vở kịch vĩ đại nhất bao nhiêu cũng được, nhưng điều đó sẽ chẳng bao giờ diễn ra trừ khi bạn thật sự đặt bút vào viết. Nói cách khác, giấc mơ sẽ mãi chỉ là giấc mơ, trừ khi bạn bắt đầu hành động.

4. Đừng để nỗi sợ hãi chiến thắng.

Một trong những thứ dễ dàng giết chết ước mơ nhất chính là nỗi sợ hãi. Vô số người đã có thể đạt được những thành tựu kỳ diệu nếu như họ không bị nỗi sợ hãi làm chùn bước. Hãy nghĩ về những thứ mà bạn luôn muốn làm, nhưng cuối cùng lại để nỗi sợ hãi thuyết phục rằng bạn chẳng đủ khả năng để thực hiện nó.

5. Những khả năng bạn không ngờ tới vẫn tồn tại và đang chờ đợi bạn.

Lễ hội phim, bảng vẽ, bàn tiệc, những siêu sao trong lĩnh vực của bạn, tất cả những thứ đó đều đang chờ đợi bạn! Hãy theo đuổi ước mơ. Những cánh cửa bạn không ngờ sẽ mở ra khi bạn theo đuổi thứ mà mình muốn. Bạn sẽ không bao giờ thấy những cánh cửa đó nếu chỉ ngồi vật vờ và chờ đợi giấc mơ diễn ra, thay vì thực sự hành động và biến nó thành sự thật.

6. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn nỗ lực vì ước mơ.

Hãy thử tưởng tượng xem bạn sẽ hạnh phúc thế nào nếu sống cuộc sống mà bạn luôn ao ước. Thứ duy nhất ngăn cản bạn, chính là bản thân bạn. Hãy tự làm chủ hạnh phúc của mình.

(Nguồn: Internet)