7 LÝ DO CHỦ DOANH NGHIỆP CHỌN NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP CỦA ACTIONCOACH

Hiện nay, các doanh nghiệp đều phải đối mặt với nhiều thách thức bởi mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Do đó, để dẫn trước và khẳng định vị trí thương hiệu, doanh nghiệp cần có một Nhà huấn luyện doanh nghiệp đồng hàng để doanh nghiệp kiến tạo thịnh vượng.
 
Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (Business Coach) là tên gọi quen thuộc cho những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong việc đào tạo và huấn luyện chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp. Họ là những người làm việc trực tiếp với chủ doanh nghiệp, chịu trách nhiệm cố vấn, định hướng để chủ doanh nghiệp biết cách vận hành doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.
 
Với hệ thống công thức được chứng minh thành công trên 83 quốc gia, ActionCOACH Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong trong việc đào tạo các Nhà Huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu Châu Á. Việc lựa chọn Nhà Huấn luyện thuộc hệ thống ActionCOACH được hầu hết các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi 7 cam kết với các khách hàng.
 

1. Nhà Huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH “Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm”

 
Mỗi chương trình huấn luyện có trong khóa đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH Việt Nam đều được kiểm nghiệm và có giá trị trên toàn thế giới. Để có thể tốt nghiệp khóa đào tạo, học viên phải trải qua nhiều vòng kiểm tra khắt khe từ phía các Nhà Huấn luyện hàng đầu Châu Á. Do đó, khi lựa chọn Nhà Huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH, doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về trình độ chuyên môn, cũng như về mặt kinh nghiệm.
 
Các Nhà Huấn luyện tại ActionCOACH sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, biết cách kiến tạo đội ngũ nhân lực giỏi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn và phát triển vững chắc hơn giúp doanh nghiệp kiến tạo thịnh vượng hơn.
 

2. Là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp

 
Mỗi Nhà Huấn luyện ActionCOACH đều là những người bạn đồng hành “khó tính” của chủ doanh nghiệp. Họ là những người chịu trách nhiệm đồng hành và cam kết kết quả đúng với những gì đã thỏa thuận với chủ doanh nghiệp.
 
Nhà Huấn luyện doanh nghiệp sẽ luôn bên cạnh, cung cấp định hướng, kiến thức và thúc đẩy chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp thực hiện đúng với lộ trình để đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.
 

3. Nhà Huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH mang đến “Chương trình tái đào tạo doanh nghiệp” phù hợp

 
Nhà Huấn luyện ActionCOACH đã trải qua thời gian đào tạo chuyên sâu và dài hạn, họ là người có nhiều trải nghiệm với nhiều tình huống khác nhau, được huấn luyện cách thức ứng phó trước các vấn đề để đưa ra những chiến lược giải quyết tốt nhất cho từng doanh nghiệp. Do đó, khi lựa chọn Nhà Huấn luyện của ActionCOACH, doanh nghiệp có thể an tâm rằng họ luôn đưa ra những chương trình tái đào tạo doanh nghiệp phù hợp nhất với mục tiêu, định hướng và thực trạng của doanh nghiệp.
 
Thông qua các chương trình tái đào tạo, doanh nghiệp sẽ biết cách khai thác tiềm năng phát triển của nhân sự, cũng như hiểu được cách vận hành doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất.
 

4. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của doanh nghiệp

 
Mỗi doanh nghiệp đều có những thông tin quan trọng, cần được bảo mật tuyệt đối. Thấu hiểu được điều này, các Nhà Huấn luyện ActionCOACH luôn hợp tác dựa trên sự tin tưởng, thấu hiểu, ý thức bảo mật bản quyền các chiến lược huấn luyện, cũng như các thông tin và tính đặc thù của doanh nghiệp.
 
Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về vấn đề cam kết bảo mật thông tin khi lựa chọn Nhà Huấn luyện ActionCOACH.
 

5. Luôn lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp

 
Mặc dù Nhà Huấn luyện ActionCOACH chịu trách nhiệm định hướng và cung cấp các chiến lược kinh doanh, đào tạo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, họ vẫn luôn tôn trọng doanh nghiệp, luôn lắng nghe ý kiến và chia sẻ từ phía doanh nghiệp để có được phương án tốt nhất.
 

6. Cung cấp 365 chiến lược và chiến thuật kinh doanh độc quyền tạo nên thành công cho doanh nghiệp

 
ActionCOACH Việt Nam hiện sở hữu hơn 365 chiến lược, chiến thuật độc quyền giúp doanh nghiệp thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Do đó, khi lựa chọn Nhà Huấn luyện ActionCOACH, ngoài việc được tiếp cận với những phương pháp đã được thiết lập để gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân, doanh nghiệp còn được cấp quyền truy cập vào hệ thống độc quyền đã được chứng minh thành công trên thế giới của ActionCOACH để tham khảo về chiến lược, hệ thống, chương trình và dịch vụ huấn luyện.
 

7. Cam kết chia sẻ cách thức để xây dựng doanh nghiệp có tính thương mại, sinh lời và có thể tự vận hành tốt

 
Hiện nay, việc vận hành doanh nghiệp đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải tốn khá nhiều thời gian nhưng đôi khi lại không thể đảm bảo được hiệu quả công việc.
 
Trong khi đó, khi có một Nhà huấn luyện ActionCOACH bên cạnh, chủ doanh nghiệp sẽ biết cách xây dựng doanh nghiệp mang tính thương mại, tăng khả năng sinh lời và đặc biệt, chủ doanh nghiệp có thể vận hành doanh nghiệp tốt mà không cần phải xuất hiện toàn thời gian ở văn phòng.
 
Nhà Huấn luyện ActionCOACH sẽ cho chủ doanh nghiệp những giải pháp quản lý doanh nghiệp tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả tuyệt đối trong việc quản lý nhân sự và công việc kinh doanh.
 
Như vậy, có thể thấy rằng không đơn thuần mà Nhà Huấn luyện ActionCOACH lại được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Với 7 cam kết vượt trội mà Nhà huấn luyện mang lại, các chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả kinh doanh theo đúng cam kết.
 
Hơn nữa, ActionCOACH Việt Nam còn là đơn vị có hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện về mặt nhân sự, hệ thống, kinh doanh và marketing để kiến tạo thịnh vượng./.