BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP (CTP) KHÓA 24

BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP (CTP) KHÓA 24

Ngày 25/08 vừa qua tại văn phòng ActionCOACH Việt Nam đã diễn ra lễ bế giảng chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 24 thành công tốt đẹp, 13 Tân Nhà Huấn luyện doanh nghiệp đã trang bị đầy đủ hành trang và tự tin thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp kiến tạo thịnh vượng.

Coach Transformation Program (CTP) là chương trình đào tạo kéo dài và chuyên sâu nhằm giúp một người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp trở thành một Nhà Huấn luyện chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho những học viên đã có bề dày từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm làm giảng viên đào tạo, nhà tư vấn kinh doanh, chủ doanh nghiệp, các vị trí quản lý và lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Chương trình Coach Transformation Program được tổ chức định kỳ 3 lần/ năm với sự tham gia của đông đảo học viên và các National Trainer của Việt Nam.

Hành trình để trở thành Nhà Huấn luyện của ActionCOACH ko hề dễ dàng và muôn vàn thách thức. Các ứng viên phải vượt qua tối thiểu 03 vòng phỏng vấn và phải trả lời rõ được lý do đến với Nghề Coach. Sau đó, các ứng viên trải qua 03 giai đoạn thử thách trước khi bước vào nghề.

Tham gia chương trình CTP, học viên không chỉ có cơ hội được gặp gỡ và trau dồi những kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp mà còn được học và tìm hiểu thêm về đạo đức (14 giá trị văn hóa), kỹ năng huấn luyện, kiến thức quản trị, thuyết trình…Các kỹ năng này sẽ là hành trang đồng hành cùng các Nhà Huấn luyện tương lai để họ vững vàng thực thi sứ mệnh của mình.

Trải qua 07 năm ActionCOACH Việt Nam đã và đang giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện cả về cá nhân và doanh nghiệp. ActionCOACH đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế nước nhà, giúp doanh nghiệp áp dụng những công thức vận hành doanh nghiệp hiệu quả trên hơn 83 quốc gia.

———————————————————
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #businesscoach #coaching