CÁ NHÂN HÓA DỊCH VỤ

————–

Các doanh nghiệp nên học hỏi và nghiên cứu hệ thống Sale & Marketing trong thời đại 4.0 để biết được rằng, cá nhân hóa dịch vụ là điều cần thiết của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Khách hàng lựa chọn thay vì lựa chọn đối thủ cạnh tranh là bởi quá trình cá nhân hóa dịch vụ của bạn tốt hơn.

Thực tế cho thấy, các công ty nhỏ thường cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt hơn các tập đoàn lớn. Cách phục vụ thiếu tính cá nhân hóa là một khiếu nại phổ biến khi nói đến các doanh nghiệp kinh doanh quy mô lớn, trong khi đó nó lại góp phần cực lớn để xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Ví dụ, khi James Rhee tiếp quản chức vụ CEO của Ashley Stewart – thương hiệu thời trang cho phụ nữ đang đối diện với phá sản, ông đã giúp công ty thực hiện một bước ngoặt rất đơn giản, mạnh mẽ nhưng đầy tính cá nhân: Hãy tử tế.

Về cơ bản, ông hướng công ty giải quyết một nhu cầu thường xuyên bị bỏ qua trong ngành công nghiệp thời trang ngoại cỡ: phụ nữ quá khổ thường không được tôn trọng như những khách hàng khác. Chính dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm và quan tâm đến từng cá nhân khách hàng đã giúp Ashley Stewart vực dậy mạnh mẽ.

Kinh doanh hiện nay không bó buộc trong thị trường nhỏ lẻ trong nước. Hội nhập toàn cầu đã khiến thị trường của chúng ta thêm nhiều cạnh tranh và mức độ cực kỳ cao. Bạn không chỉ đối mặt với các đối thủ cạnh tranh cùng khối, các doanh nghiệp “lấn sân” cũng sẽ khiến bạn đau đầu. Tuy vậy, toàn cầu hóa cũng mang lại cho bạn những thông tin về kinh doanh nhiều hơn bao giờ hết. Nếu bạn tận dụng nó để xây dựng các chiến lược kinh doanh, sử dụng các mối quan hệ để thúc đẩy tăng trưởng, khởi nghiệp kinh doanh cơ hội thành công của bạn là có thể.

 

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCABusinessSchool

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth