CÂU CHUYỆN CỦA BIG TOWN HERO

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 1982

Big Town Hero bắt đầu như một tia sáng lấp lánh trong mắt một sinh viên đại học trẻ. Ý tưởng của anh ấy: cung cấp một sự thay thế lành mạnh và ngon hơn cho các nhà hàng thức ăn nhanh – một cửa hàng bánh sandwich phục vụ các món ăn ngon với dịch vụ tuyệt vời để phù hợp.

Người sáng lập của chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm bánh sandwich tuyệt vời tại thị trấn đại học Corvallis, Oregon của anh ấy. Những chiếc bánh mì tươi, độc đáo của anh ấy trên bánh mì tự làm đã thành công ngay lập tức, và huyền thoại Big Town ra đời (Campus Hero hồi đó).

Ngày nay, Big Town Hero là một điểm đến ẩm thực trên khắp vùng Tây Bắc Thái Bình Dương; mỗi cửa hàng đều có một tiệm bánh trong khuôn viên, nơi chúng tôi chuẩn bị món bánh mì ngon nổi tiếng một cách hiệu quả hàng ngày. Các cửa hàng của chúng tôi đang phát triển nhanh như danh tiếng của chúng tôi: Ultimate Sandwich đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết!

Thông qua sự phát triển và mở rộng của chúng tôi, một điều sẽ luôn không thay đổi – cam kết vững chắc của chúng tôi về chất lượng mới và dịch vụ huyền thoại.

Sản phẩm của Big Town Hero

Bánh mì là nền tảng của mọi món sandwich tuyệt vời và chúng tôi rất coi trọng điều đó!

Chúng tôi nướng bánh mì từ đầu mỗi sáng mà không có bất kỳ chất bảo quản nhân tạo nào, sử dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến, tiết kiệm thời gian. Chỉ riêng hương vị thơm ngon thôi cũng đủ khiến khách hàng dừng chân ngay từ miếng ăn đầu tiên mà họ đã cống hiến cả đời!

Chúng tôi cung cấp bánh mì kẹp thịt tuyệt vời, salad trộn, và cả bánh mì nóng và lạnh. Thực đơn phục vụ hàng đầu của chúng tôi cũng cung cấp một trung tâm doanh thu ổn định cho doanh nghiệp của bạn.

Để thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi.