COACH TRANSFORMATION PROGRAM TESTIMONIAL (KHÓA 24) – COACH LOUIS LÊ BẢO QUỐC

COACH TRANSFORMATION PROGRAM TESTIMONIAL (KHÓA 24) – COACH LOUIS LÊ BẢO QUỐC

Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp ở một tầng thế cao hơn, bạn có tài trong việc lập kế hoạch và không muốn chỉ dành điều ấy cho bản thân. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Coach Louis Lê Bảo Quốc, người tham dự khóa học COACH TRANSFORMATION PROGRAM Tháng 08/2022 (Khóa 24) và đã trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp chính thức của ActionCOACH, để biết những điều bạn sẽ đạt được sau khóa học:
 
✅ Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế ActionCOACH có giá trị tại hơn 80 quốc gia đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.
✅ Thu nhập ổn định, trung bình lên đến 45.000 USD/ năm
✅ Được cung cấp một hệ thống công cụ có sẵn, phục vụ đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, giúp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.
✅ Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Nhà huấn luyện ActionCOACH trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và nhanh chóng gặt hái thành công.
✅ Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các Nhà huấn luyện Doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.
 
——————————————-
🌀 Tổng Quan Về Khóa Học
 
Khóa học Đào tạo nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp – Coach Transformation Programs lần thứ 24 là khoá học nâng cao năng lực huấn luyện doanh nghiệp, kiến thức quản lý cốt lõi, phát triển quan hệ qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều giữa các CEO trong doanh nghiệp kéo dài trong 5 ngày chính thức, 30 ngày chuẩn bị và 90 ngày thử thách.
 
HÃY ĐĂNG KÝ HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP, ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CHO SỰ NGHIỆP CỦA BẠN.
👉 Link đăng ký: discoveryday.actioncoach.vn
👉 Hotline:(+84)2871077979
👉 See more: https://actioncoach.vn/
👉 Download full mô tả tại đây: http://bit.ly/ebc-coach-job-description
——————————————
Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #businesscoach #coaching