HÃY LÀM VIỆC VÌ NIỀM ĐAM MÊ THAY VÌ TRÁCH NHIỆM

————–

Chúng ta không điều khiển được số phận tuy nhiên thì mỗi người đều có quyền lựa chọn thái độ sống cho riêng mình. Nếu bạn muốn có một cuộc sống hạnh phúc vậy tại sao lại không thể dành ít phút để viết ra những ước mơ và điều sẽ gì sẽ giúp bạn hạnh phúc. Khi được làm công việc mình yêu thích cũng như là bạn cảm thấy hạnh phúc thì đó mới là điều quan trọng nhất. Nếu kết quả và công việc không như mong đợi thì đã sao? Bạn cũng không muốn làm một công việc mà chính mình không yêu thích để đổi lấy tiền.

Khi quan tâm cũng như là chăm sóc cho đi tình yêu thì chắc chắn bạn cảm thấy hạnh phúc. Nếu nhận được sự hồi đáp dù chỉ là một ít một chút thì bạn hãy tận hưởng “một ít” đó đi. Bởi vì lòng tham của con người với tình yêu và tiền bạc là vô đáy do vậy mà nếu bạn đã có ý muốn nhận nhiều hơn, cái “nhiều hơn” này sẽ không bao giờ là đủ cả. Điều này không có nghĩa đó là bạn chọn lối sống bi quan cũng như yếu thế hay thiếu ước mơ động lực.

Đam mê của bạn vẫn còn đó cùng với ước mơ làm những điều lớn lao của bạn vẫn còn đó. Điều khác biệt đó chính là bạn đã lựa chọn một cách ứng xử khác khi đối diện với những điều không như kỳ vọng. Chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn có một nguồn năng lượng dồi dào không bao giờ cạn kiệt trên hành trình của mình.

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth