IFA, OXFORD ECONOMIES CÔNG BỐ BÁO CÁO MỚI VỀ NHƯỢNG QUYỀN

Hiệp hội nhượng quyền thương mại quốc tế (IFA) và Oxford Economics đã công bố một báo cáo đầu tiên nêu chi tiết về tác động và tầm quan trọng của nhượng quyền thương mại ở Mỹ.

“Báo cáo của ngày hôm nay cho thấy tầm quan trọng của nhượng quyền thương mại trong việc thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta phát triển khi chúng ta phục hồi sau đại dịch COVID-19. Những ưu điểm của mô hình nhượng quyền là không thể phủ nhận. Họ thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn, sử dụng nhiều lao động hơn so với các đối tác của họ và là những nhà lãnh đạo được thể hiện trong cộng đồng của họ, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và nỗ lực từ thiện, ”Matthew Haller, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Nhượng quyền Quốc tế cho biết. “Báo cáo này, cùng với chiến dịch của chúng tôi thiết lập cách thức nhượng quyền thương mại là một phần của điều gì đó lớn hơn chính chúng tôi. Chúng tôi đang vượt qua những thách thức của cộng đồng và mô hình nhượng quyền thương mại đang hoạt động — cho gia đình, hàng xóm và cộng đồng của chúng tôi. ”

Báo cáo tiết lộ cách các chủ sở hữu nhượng quyền thương mại độc lập là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương, những người đóng góp vào tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và nỗ lực từ thiện trong cộng đồng của họ. Báo cáo cũng trùng với thời điểm ra mắt chiến dịch mở cửa cho cơ hội mới ra mắt của IFA, nêu bật câu chuyện của các thành viên và ý nghĩa thực sự của việc trở thành một phần của cộng đồng nhượng quyền.

Ngoài ra, báo cáo cho thấy hơn 65% nhân viên nhượng quyền được cung cấp bảo hiểm y tế, một tỷ lệ lớn hơn so với các cơ sở nhỏ nói chung

Nguồn Internet

———————————————————–
#franchise #franchisevietnam #success #nhuongquyen #thuongmai