KEVIN PLANK

————–

Thời còn đi học, Kevin Plank làm thêm bằng việc bán hoa hồng trong các dịp lễ và kiếm được 3000 đô la Mỹ. Sử dụng số tiền kiếm được từ việc bán hoa ở trường đại học, cùng với các khoản vay kinh doanh, thẻ tín dụng và các khoản tiết kiệm khác, chàng sinh viên mới tốt nghiệp Plank đã nỗ lực khởi nghiệp bằng cách thiết kế mẫu áo bóng đá thấm mồ hôi. Anh điều hành công việc kinh doanh non trẻ của mình từ nhà bà ngoại ở Georgetown, Washington, DC.

Lựa chọn tên thương hiệu Under Armour, chàng trai “tỉnh lẻ” gốc Maryland sau đó đã sử dụng các mối quan hệ của mình trong làng bóng đá đại học để giúp quảng bá các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, phải vài năm sau, đến năm 1999, khi Plank sử dụng toàn bộ ngân sách của công ty để thực hiện một quảng cáo trên tạp chí thể thao nổi tiếng ESPN, vận may của anh mới thực sự thay đổi. Nhờ quảng cáo, các đội bóng và vận động viên NFL đã bắt đầu mua hàng loạt các sản phẩm của Under Armour, dẫn đến doanh thu trị giá hơn 1 triệu đô la Mỹ.

Kể từ đó, công ty đã tiếp tục phát triển, mở rộng ra một số thị trường và trở thành nhà cung cấp đồ thể thao nổi tiếng cho một số câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Plank vẫn là Giám đốc điều hành công ty với 20.000 nhân viên và doanh thu hàng năm trị giá 5 tỷ đô la Mỹ.

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCABusinessSchool

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth