LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG ĐÁNH GIÁ TRỰC TUYẾN CHO NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI

Giờ bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của các bài đánh giá trực tuyến đối với doanh nghiệp của mình, đã đến lúc tìm hiểu cách tạo ra nhiều đánh giá hơn để tăng trưởng. Dưới đây là những cách đã được chứng minh để tăng đánh giá nhượng quyền của bạn:

🔥Yêu cầu các danh sách và bài đánh giá của bạn

Trong số hàng trăm nền tảng đánh giá trực tuyến hiện có, bạn nên chọn những nền tảng thích hợp nhất cho thương hiệu và ngành của mình. Phương tiện truyền thông xã hội, các trang vàng trực tuyến và các trang web đánh giá doanh nghiệp là những ví dụ khác về không gian để kiểm tra. Bạn phải xác nhận danh sách của mình trên các tài sản kỹ thuật số này vì một số người dùng có thể đã tạo chúng cho bạn trong quá trình viết đánh giá về doanh nghiệp của bạn

🔥Yêu cầu phản hồi

Nó không trực tiếp hơn thế. Thoạt đầu, bạn có thể cảm thấy lúng túng, nhưng hãy yên tâm rằng yêu cầu xem xét có thể được thực hiện theo cách chuyên nghiệp và nhắm đến đúng người. Bây giờ, nội dung yêu cầu xem xét của bạn nên là gì? Câu trả lời là: Nó phụ thuộc vào người đang nói chuyện và bạn đang nói chuyện với ai.

🔥Yêu cầu vào đúng thời điểm

Khi yêu cầu phản hồi, thời gian của bạn phải thật hoàn hảo.
Chúng tôi đã đề cập đến việc gửi yêu cầu của bạn khi khách hàng của bạn cảm thấy vui vẻ nhất. Nhưng điều đó sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn biết khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn và rất vui mừng về điều đó.

🔥Trả lời bài đánh giá

Dù tích cực hay tiêu cực, phản hồi đánh giá báo hiệu cho khách hàng của bạn rằng bạn quan tâm và coi trọng cảm xúc cũng như ý kiến của họ. Thực hành này thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn đang đối phó với một bài đánh giá tồi.

Hơn nữa, việc trả lời các bài đánh giá không thuận lợi sẽ làm rõ cho khách hàng tiềm năng biết rằng bạn nghiêm túc trong việc đối phó với những khách hàng không hài lòng. Vì vậy, hãy đảm bảo khách hàng của bạn làm đúng ngay cả khi bạn đang bị tấn công bằng những bình luận gay gắt.

🔥Thực hiện bước tiếp theo

Đánh giá trực tuyến là một yếu tố quan trọng của chiến lược quản lý danh tiếng nhượng quyền thương mại gắn kết. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải ưu tiên chúng khi bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, chìa khóa để giữ chân họ là đảm bảo bạn đang làm mọi thứ mà chúng tôi đã nêu ở trên. Và tất cả đều đòi hỏi thời gian và sự cam kết.

Nguồn Internet

———————————————————–
#franchise #franchisevietnam #success #nhuongquyen #thuongmai