LỢI ÍCH CỦA CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON DƯỚI 21 TUỔI KHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

LỢI ÍCH CỦA CÁC GIA ĐÌNH CÓ CON DƯỚI 21 TUỔI KHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ

Visa EB1C là thị thực định cư Mỹ thuộc nhóm EB1 dành cho các nhà quản lý/ điều hành cấp cao. Thị thực này cho phép công ty tại Việt Nam thuyên chuyển một nhân sự quản lý/ điều hành sang chi nhánh hoặc công ty con tại Mỹ để làm việc. Vậy với những nhà đầu tư có con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình, thì Visa EB1C mang lại những lợi ích và ưu thế vượt trội nào?
𝟏. 𝐒𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐭𝐡𝐞̉ 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦
Các nhà đầu tư sở hữu Visa EB1C sẽ sở hữu thẻ xanh 10 năm với các lợi ích như một công dân Mỹ (trừ bầu cử) và sở hữu rất nhiều quyền lợi khác. Đồng thời, vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi của họ cũng sẽ được sở hữu thẻ xanh 10 năm.
𝟐. 𝐂𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡
Chính phủ Mỹ không yêu cầu mức tài chính đối với doanh nghiệp của người đứng đơn. Lúc này, cơ hội phát triển, mở rộng kinh doanh và hưởng lợi nhuận từ những mô hình kinh doanh phù hợp của nhà đầu tư là rất lớn.
𝟑. 𝐂𝐨𝐧 𝐜𝐚́𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐜𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮
Những bé có ba mẹ sở hữu Visa EB1C sẽ được học miễn phí tại các trường công từ lớp 1 đến lớp 12. Hưởng các chính sách an sinh xã hội, được tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới.
𝟒. 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́
Chỉ tính đơn giản chi phí du học của 1 du học sinh so với một người có thẻ xanh, được học tập miễn phí các cấp và nhận nhiều hỗ trợ từ chính phủ Mỹ là ta đã có thể thấy đầu tư vào Visa EB1-C mang lại rất nhiều lợi ích về tài chính.
Tại BCI, chúng tôi cung cấp Dịch vụ định cư Mỹ cho doanh nhân EB-1C với quy trình nhanh chóng, tiện lợi. Hơn nữa, chúng tôi có danh sách hơn 100 thương hiệu nhượng quyền đã được chứng minh thành công để có thể tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng.
—————————————————–
#BCI #dinhcumy #dienlamviec #EB1 #EB2 #EB3 #EB4 #EB5