web analytics

LỢI ÍCH CỦA KHẢO SÁT TRONG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

🔎Khảo sát là một công cụ nghiên cứu tiếp thị mạnh mẽ để thăm dò ý kiến ​​và thái độ về công ty của bạn cũng như sự cạnh tranh của doanh nghiệp từ số lượng lớn người được khảo sát.
✍️ Dù quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ, doanh nghiệp có thể phát triển và thịnh vượng bằng cách sử dụng các cuộc khảo sát giá để biết được mức giá cả phải chăng, rồi từ đó phát triển các chiến lược có được khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện có.
🔷𝐊𝐡𝐚̉𝐨 𝐬𝐚́𝐭 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞
⚡️Nhiều nhà cung cấp dịch vụ khảo sát trực tuyến cung cấp phiên bản miễn phí của phần mềm của họ để tạo ra một giải pháp khảo sát cơ bản mà doanh nghiệp có thể đăng trên blog, trang web, Facebook và Twitter của mình.
⚡️ Nếu doanh nghiệp cần các giải pháp tinh vi hơn, bạn có thể đẩy mạnh đăng ký chi phí thấp với giá khoảng 25 đô la mỗi tháng. Đăng ký sẽ cho phép bạn gửi các cuộc khảo sát hàng tháng tới các đối tượng mục tiêu thu được từ cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ, sử dụng các mẫu tùy chỉnh và máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ.
Tiết kiệm chi phí từ việc thực hiện khảo sát trực tuyến mà không làm giảm chất lượng kết quả so với khảo sát “thực địa” đã dẫn đến việc chuyển từ khảo sát thực địa sang khảo sát trực tuyến, ngay cả đối với các tập đoàn lớn.
🔎 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮
✍️Hãy suy nghĩ về bức tranh lớn trước khi bắt đầu dự án khảo sát của bạn. Chính xác thì bạn hy vọng đạt được điều gì với một cuộc khảo sát? Những gì bạn cần biết có thể được giải quyết thông qua một cuộc khảo sát?
Viết mục tiêu của bạn và lý do tại sao xuống như điểm khởi hành của bạn. Sau đó, phát triển một mô tả ngắn gọn về đối tượng mục tiêu đủ điều kiện tốt nhất để cung cấp câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Nếu nghiên cứu thị trường là lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn, hãy xem xét lời khuyên từ một số chuyên gia hoặc các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực này.
——————————————————–
Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Thị Trường AXIS GROUP
Email: info@axisgroup.vn
SĐT: +84 (28) 2253 9799 ext. 0
Website: https://axisgroup.vn/