LỢI THẾ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA MỘT HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN TRƯỞNG THÀNH (PHẦN 1)

nhượng quyền
Khả năng thành công của bạn trong việc nhượng quyền thương mại được liên kết trực tiếp, ở một mức độ lớn, với khả năng của bên nhượng quyền đã chọn và hiệu quả hoạt động của các bên nhận quyền khác sẽ chia sẻ thương hiệu với bạn. Các nhà nhượng quyền chưa trưởng thành hoặc mới nổi có thể có những ý tưởng xuất sắc, nhưng thiếu kinh nghiệm thường dẫn đến thiếu vốn và thiếu hỗ trợ đầy đủ. Mặc dù chắc chắn có những lợi ích đáng kể có thể đi kèm với việc lựa chọn một nhà nhượng quyền mới, nhưng bài viết này sẽ tập trung vào việc cung cấp nhượng quyền thương mại hoàn thiện hơn.
 

Sự công nhận và chấp nhận thương hiệu

Có một mức chất lượng và tính nhất quán nhất định mà công chúng mong đợi từ bất kỳ doanh nghiệp có thương hiệu – bao gồm cả các địa điểm do công ty sở hữu và được nhượng quyền. Có một sự thoải mái và nhận thức ít rủi ro hơn khi mua sắm các sản phẩm và dịch vụ trong các chuỗi được đánh giá cao. Rốt cuộc, dưới một hệ thống có thương hiệu, công chúng đều mong đợi rằng mỗi địa điểm sẽ trông giống nhau, có các chính sách và thủ tục giống nhau, có giờ hoạt động, giá cả, sản phẩm, dịch vụ, thực đơn và dịch vụ khách hàng tương tự nhau.Bất kể sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu đó cao cấp hay tầm thường, nhìn chung có một lượng khán giả sẵn sàng mua sắm ở đó vì sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu riêng của họ và họ có thể tin tưởng vào sự nhất quán giữa các địa điểm, bất kể thị trường.
 

Cơ sở khách hàng hiện tại

Không chấp nhận “cuộc thăm dò ý kiến ​​của một người”. Chúng tôi có một khách hàng rất thành công mà cha của họ đã bắt đầu kinh doanh hơn năm mươi năm trước, và những người con trai đã mua lại công việc kinh doanh từ cha của họ đơn giản là sẽ không bao giờ ăn món đó. Việc bạn thích hay không thích một sản phẩm hoặc dịch vụ không quan trọng – điều mà khách hàng của bạn thích và không thích mới là điều quan trọng.
 
Nguồn: Internet