LUÔN TẬP TRUNG VÀO GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

————–

Đây là lời khuyên tốt nhất tôi có thể đưa ra cho các bạn, đó chính là hãy luôn luôn tập trung vào giải quyết các vấn đề đời sống.

Một trang web chỉ cung cấp giải trí – nhưng không giải quyết vấn đề – là một trang web thường chẳng thu hút được một lượng bạn đọc trung thành. Tất nhiên, chúng ta luôn kỳ vọng rằng khi website đủ lớn, ta có thể bán quảng cáo với giá cao. Tuy nhiên, cho đến khi bạn đạt đến điểm đó, bạn chắc chắn sẽ cần phải vượt qua những nỗi thất vọng về việc không ai mặn mà với các thông tin trên website mà bạn đưa ra nữa. Vì vậy xây dựng được nội dung có giá trị và tập trung vào cách giải quyết vấn đề là một chiếc chìa khóa để đưa bạn đến thành công, nhớ nhé !

Hãy luôn tập trung giải quyết các vấn đề mà mọi người phải đối mặt trong cuộc sống của họ. Ví dụ trong trường hợp trang web Ukraina của tôi, tất cả nhắm vào việc giúp những người muốn biết thêm thông tin về Ukraine. Chắc chắn, có rất nhiều bài báo hay được đăng rải rác khắp trên internet, nhưng thời gian là tiền bạc mà. Thế nên trong trường hợp, cơ hội mà tôi nhìn ra chính là ở việc tổng hợp tất cả thông tin tôi có được về phụ nữ Ukraine, ngôn ngữ, văn hóa và nhiều thông tin khác vào một trang web. Một người nào đó muốn lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên của họ đến Ukraine có thể lên web của tôi và xem nó như một điểm dừng chân của họ thay vì góp nhặt thông tin một cách lung tung từ nhiều nguồn khác nhau ở khắp mọi nơi.

Điều tôi học được: Nếu bạn giải quyết được bất kỳ vấn đề nào của người khác, thì chẳng có ai có thể ngăn cản bạn đến được thành công. Tuy nhiên, nếu bạn đẩy vấn đề của chính mình sang cho người khác, bạn sẽ không bao giờ gặt hái được thành quả (chắc chắn là như vậy luôn). Vậy hãy đối mặt với nó thôi — mọi người trên thế giới đều có vấn đề. Đó là bài học duy nhất về nhu cầu mà bạn cần học trước khi bước vào hành trình kinh doanh online.

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth