LÝ DO DÙ COVID CŨNG KHÔNG THỂ NGĂN CẢN VIỆC BẮT ĐẦU NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI CỦA BẠN

nhượng quyền

Khởi nghiệp vào thời điểm hiện tại có vẻ điên rồ, nhưng nếu bạn chọn đúng ngành nghề kinh doanh và có một kế hoạch vững chắc, bạn có thể làm được. Nhượng quyền thương mại là một cách tuyệt vời để mở công việc kinh doanh của riêng bạn mà không gặp phải những cạm bẫy truyền thống.

Bạn không một mình

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh của riêng mình từ đầu, thành công phụ thuộc vào bạn, và chỉ bạn. Bạn có thể có một đồng nghiệp để tham khảo ý kiến, bạn bè để nói về các vấn đề của bạn và các nhà thầu để thực hiện các nhiệm vụ mà bạn không thể thực hiện, nhưng bạn cần phải đưa ra tất cả các quyết định quan trọng mà không cần ai hướng dẫn bạn. Trong bối cảnh hiện tại, điều này thậm chí có thể tạo ra căng thẳng hơn bình thường và khiến việc bắt đầu một công việc kinh doanh mới càng trở nên khó khăn hơn. Nhà cung cấp nhượng quyền và những người nhận nhượng quyền khác có thể cung cấp cho bạn thông tin và lời khuyên có giá trị về những thứ như cách nhượng quyền, nhận giấy phép chính và nhiều chủ đề khác.

Thương hiệu đáng tin cậy

Một vấn đề đối với việc mở một doanh nghiệp mới trong thời kỳ đại dịch là cần có thời gian để xây dựng lòng tin của khách hàng, và khi có ít người đến các trung tâm thành phố hơn và người dân tương tác ít hơn, điều này có thể khó khăn, đặc biệt là đối với một doanh nghiệp địa phương nhỏ. Những lợi thế mà nhượng quyền thương mại mang lại là một tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định mà khách hàng của bạn đã nghe đến. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm một số tiền cho việc tiếp thị, mặc dù bạn vẫn nên quảng bá doanh nghiệp của mình bất cứ khi nào bạn có được.

Đã đến lúc xem xét lại

Trong thời gian đại dịch, bạn có thể bị mất việc làm hoặc bị sa thải. Rất có thể, bạn sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ hơn bình thường về những gì bạn muốn làm với cuộc sống của mình. Chúng ta hiếm khi có đủ thời gian để làm điều này, vì vậy hãy tận dụng nó và quyết định xem bạn muốn làm gì tiếp theo. Nếu bạn không hài lòng ở nơi bạn làm việc, nếu bạn vẫn đang làm việc, hoặc bạn không còn việc làm nữa, thì bây giờ là lúc bạn phải hành động. Có rất nhiều nhượng quyền thương mại khác nhau có sẵn mà bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó mà bạn yêu thích. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để suy nghĩ về bộ kỹ năng của bạn và những gì bạn sẽ giỏi. Cho dù bạn muốn nhượng quyền thương mại cổ trắng hay nhượng quyền thương mại dựa trên xe van, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Có thêm mặt bằng

Một hậu quả đáng buồn của đại dịch coronavirus là nhiều đường phố và các cơ sở kinh doanh địa phương bị tàn phá. Mặc dù điều này là bi kịch đối với tất cả những người có liên quan, nhưng các đơn vị trống không sẽ không thể khởi động nền kinh tế, vì vậy nếu bạn có ý tưởng kinh doanh và đang cân nhắc mở một cửa hàng nhượng quyền, đây là thời điểm hoàn hảo để tiếp nhận một địa điểm mới. Bạn cũng có thể thương lượng một mức giá tốt vì chủ nhà sẽ muốn lấp đầy các cửa hàng của họ. Nhượng quyền kinh doanh thú cưng, nhượng quyền kinh doanh hệ thống ống nước, nhượng quyền thương mại máy tính và nhiều thứ khác nữa cần mặt tiền cửa hàng, vì vậy hãy chú ý theo dõi của bạn để biết được nhiều điều.

Chọn nhượng quyền thương mại của bạn một cách cẩn thận

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích cho việc mở nhượng quyền thương mại trong hoàn cảnh hiện nay, nhưng đây vẫn là một thời gian khó khăn đối với các doanh nghiệp, ngay cả những doanh nghiệp đã có tên tuổi. Điều này không có nghĩa là bạn nên trì hoãn việc mở cửa hàng nhượng quyền thương mại của mình, nhưng trên thực tế, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận để tối đa hóa cơ hội kinh doanh của mình trong khi tính đến đại dịch. Đặt cược tốt là nhượng quyền thương mại cung cấp một dịch vụ cần thiết liên tục, ngay cả khi trải qua các thảm họa và suy thoái kinh tế. Chất tẩy rửa sẽ luôn cần thiết, thậm chí nhiều hơn vào thời điểm như thế này, vì vậy nhượng quyền kinh doanh dịch vụ dọn dẹp có thể là một khoản đầu tư cực kỳ khôn ngoan ngay bây giờ. Số lượng thú cưng mua trong vài tháng qua cũng đã tăng lên, vì vậy, một thương hiệu nhượng quyền giải quyết các dịch vụ dựa trên thú cưng như nhượng quyền thương mại dắt chó đi dạo và chải lông có thể thu được nhiều tiền.

Nguồn: Internet