MY COACHING STORY SỐ 11

MY COACHING STORY SỐ 11

Mời Quý Anh/Chị cùng gặp gỡ Nhà huấn luyện doanh nghiệp Coach Ivy TRIỆU THỊ KIM TIÊN, Coach Kayson NGUYỄN TIẾN QUANG & Coach Richard HOÀNG VĂN TÌNH – ActionCOACH CBD Firm để lắng nghe câu chuyện về nghề huấn luyện doanh nghiệp của họ.
🌱Coach Ivy Triệu Thị Kim Tiên nằm trong Top 9 Nhà huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Thế giới. Chị cũng là Coach có tỷ lệ khách hàng tái ký cao nhất 2 năm liền: năm 2020 – 2021 (hạng mục 6 – 10 khách hàng).
✨Với mong muốn giúp những người chủ doanh nghiệp dũng cảm, tràn đầy ước mơ, hoài bão không phải lặp đi lặp lại các sự cố không đáng có, Coach Ivy tìm đến hệ thống ActionCOACH. Coach Ivy nhận ra rằng là một nhà huấn luyện của ActionCOACH, chị sẽ có trong tay hệ thống những đòn bẩy hiệu quả để thay đổi cách những người chủ doanh nghiệp kinh doanh, cũng như thay đổi chính cuộc sống của họ.
——————–
🌱Coach Kayson Nguyễn Tiến Quang nằm trong Top 9 Nhà huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Thế giới. Với việc ứng dụng xuất sắc hệ thống kiến thức ActionCOACH trong quá trình huấn luyện cho khách hàng, anh đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng doanh thu cũng như lợi nhuận vượt xa kế hoạch của họ.
✨Là một nhà quản lý cấp cao tại tập đoàn đa quốc gia, Coach Kayson nhận ra nó không phải công việc mình mong đợi. Vì thế, khi tiếp cận hệ thống ActionCOACH, anh nhanh chóng gia nhập hệ thống bởi đây là một công việc ý nghĩa, giúp được nhiều người và giúp cho chính mình được tự do hơn, thịnh vượng hơn. Càng trải nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp thì Coach Kayson càng nhận ra việc Coaching không chỉ giúp doanh nghiệp của họ phát triển, mà còn có thể thay đổi tích cực bản thân của người chủ doanh nghiệp, góp phần thay đổi chính cuộc đời của họ.
——————–
🌱Coach Richard Hoàng Văn Tình nằm trong Top 2 Nhà huấn luyện Doanh nghiệp xuất sắc nhất Thế giới. Anh cũng lọt Top 3 Coach có tỷ lệ Cash-in trung bình trên mỗi khách hàng cao nhất 2021 và Top 5 Nhà huấn luyện Doanh nghiệp đạt Doanh thu cao nhất 12 tháng gần đây.