web analytics

NGƯỜI TRẺ KHỞI NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG?

————–
Một người trẻ không chỉ thiếu kinh nghiệm mà họ còn thiếu kỹ năng nên để có thể khởi nghiệp thành công thì người trẻ phải hy sinh rất nhiều thứ.
Trước tiên, một người trẻ cần có kỹ năng lắng nghe, nghe từ những người từng trải, nghe từ những người đã có kinh nghiệm, nghe từ những câu chuyện khởi nghiệp để học hỏi và tích lũy thêm. Bên cạnh đó, nếu muốn khởi nghiệp đừng quên sự nhiệt tình của tuổi trẻ, lòng can đảm và ý chí quyết tâm là những kỹ năng không thể thiếu.
Những kỹ năng, kinh nghiệm không phải yếu tố duy nhất quyết định thành bại của khởi nghiệp kinh doanh nhưng nó là nền tảng giúp nhà sáng lập đưa ra phán đoán và đánh giá quản lý doanh nghiệp.
Nếu một người muốn trẻ muốn có câu chuyện khởi nghiệp của mình thì bạn hãy thử đi làm công, làm một công việc mà bạn cho rằng sẽ đem lại cho mình những bài học và những kỹ năng cần thiết cho việc khởi nghiệp sau này. Việc tham gia vào một doanh nghiệp, bạn sẽ quan sát được cách một tổ chức làm việc và định hướng cũng như mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu tận dụng được thời gian đi làm công, bạn sẽ tích lũy cho bản thân không ít kinh nghiệm và bài học đáng giá.

(Nguồn: Internet 🌎)
————–
#BCA #BCABusinessSchool
#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth