LÝ DO ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN THỰC PHẨM LÀ MỘT CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI TRONG NĂM 2022

nhượng quyền thực phẩm

Mặc dù năm 2021 là một năm đầy gián đoạn, phải suy nghĩ lại và đánh giá lại, cuộc khủng hoảng này đã tạo ra một cơ hội không giống ai – một cơ hội để nhìn nhận lại cách thức hoạt động của ngành công nghiệp thực phẩm và tạo ra một cuộc cách mạng trong thực tiễn làm việc. Những đổi mới và những bước tiến mạnh mẽ này khiến cho việc nhượng quyền thực phẩm trở thành một triển vọng thú vị. Dù chúng ta chỉ còn nửa chặng đường đến năm 2021, nhưng hãy bắt đầu thẩm định ngay bây giờ, bắt đầu tìm hiểu về nhượng quyền thực phẩm và bạn sẽ có thu nhập mà bao người ước mơ vào năm 2022.

Sống qua một đại dịch có nghĩa là phải tăng cường thích ứng. Ngành công nghiệp thực phẩm đã phải khám phá các công nghệ mới, chẳng hạn như robot và máy bay không người lái, các cơ sở mới, chẳng hạn như nhà bếp trên đám mây và những cách mới để đưa thực phẩm đến tay người tiêu dùng – như đã thấy trong sự gia tăng mạnh mẽ của các dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Cải tiến và phục hồi

Khi các công ty khởi nghiệp về công nghệ thực phẩm ngày càng gia tăng và vai trò của Internet như một phương tiện chính để tương tác giữa nền tảng với người tiêu dùng đạt đến mức độ chưa từng có. Những thay đổi này cũng có khả năng sẽ tiếp diễn – người tiêu dùng đã phát hiện ra sự tiện lợi của nhượng quyền thương hiệu mang đi quen thuộc có thể được điều chỉnh cho phù hợp với bất kỳ thương hiệu nhượng quyền nhà hàng yêu thích nào của họ, có nghĩa là sự lựa chọn rộng rãi hơn bao giờ hết.

Không phải là truyền thống “đi ăn tối” đã kết thúc (trên thực tế, điều này dự kiến ​​sẽ tăng lên khi các hạn chế được dỡ bỏ), hơn nữa sự tiện lợi ngày càng tăng của việc thưởng thức các món ăn yêu thích ở nhà đã làm tăng gấp đôi thị trường. Việc áp dụng mô hình nhà bếp tối không chỉ có nghĩa là ngành công nghiệp thực phẩm được chuẩn bị cho những hạn chế trong tương lai, mà nó còn tăng thu nhập cho những thời điểm “bình thường”.

Chi phí rủi ro thấp hơn bình thường

Mô hình nhà bếp tối cung cấp một cách để phát triển nhượng quyền thương mại của bạn với chi phí thấp hơn nhiều. Giảm chi phí cho những thứ như bất động sản có giá trị cao hoặc giá thuê vị trí đắc địa, cũng như các chi phí phát sinh rõ ràng như thiết kế nội thất, có nghĩa là mô hình nhà bếp đám mây hoặc tối mang lại một cách để ngành công nghiệp thực phẩm hoạt động hiệu quả và ít rủi ro liên quan trong hoạt động nhà hàng truyền thống. Có khả năng hai kiểu thiết lập này sẽ chạy song song với nhau chứ không phải kiểu này hay kiểu khác, nhưng sự hiện diện của mô hình nhà bếp đám mây là một điều củng cố niềm tin trong ngành.

Bạn có thể chọn những loại hình nhượng quyền thực phẩm nào?

Bạn có thể tham khảo thương hiệu nhượng quyền thực phẩm cung cấp tất cả các đặc quyền của một nền tảng phân phối chất lượng hàng đầu và USP bổ sung mang bản sắc địa phương đặc biệt, đánh vào mong muốn của người tiêu dùng để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương.

Nếu bạn thích ý tưởng tìm hiểu về một loại hình nhượng quyền thực phẩm mang đi truyền thống hơn, thì sẽ có vô số cơ hội trên tất cả các nền ẩm thực, cũng như các nhượng quyền theo ngành cụ thể như quầy bar di động và giao hàng cocktail sáng tạo.

Cũng cần lưu ý đến các xu hướng thực phẩm chính và chắc chắn rằng ăn uống có lợi cho sức khỏe sẽ trở thành một lĩnh vực tăng trưởng siêu mạnh vào năm 2022. Nhận nhượng quyền thương mại tôn vinh thực phẩm lành mạnh tự nhiên cũng là một trong những cách để biến ước mơ nhượng quyền của bạn thành hiện thực. Khi tất cả chúng ta bắt đầu xem xét tác động của lối sống hạn chế, các lựa chọn lành mạnh với các chế độ ăn kiêng nâng cao tuổi thọ đã biết như chế độ ăn kiêng từ Nhật Bản hoặc Med có thể sẽ là một mảng tiềm năng trong ngành.

Nguồn: Internet