web analytics

SỨC HÚT AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PASSO GARDEN

Dự án Passo Garden tại trung tâm Phú Quốc ghi điểm bởi không gian sống đẳng cấp, đa dạng tiện ích 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân và du khách.

Không cố gắng thay đổi những đặc điểm của tự nhiên xung quanh dự án, các kiến trúc sư đã tận dụng những lợi thế thiên nhiên mang lại để gia tăng trải nghiệm cho chủ nhân căn hộ Passo Garden. Theo đó, tổng thể khối tháp căn hộ được xây dựng theo kiến trúc giật tầng. Xen kẽ không gian theo chiều đứng hay chiều ngang bao phủ bởi hệ thống cảnh quan cây xanh.

“Tại Passo Garden, chúng tôi tạo ra công trình hướng đến phong cách sống, tập trung vào sức khỏe, phong thủy, thiền và các yếu tố tinh thần tương tự mà mọi khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận theo cách riêng. Thiết kế bậc thang giật cấp trong kiến trúc cùng các khoảng hở không gian mang lại cho dự án hơi thở độc đáo và riêng biệt”, ông Diego – đại diện đơn vị thiết kế TwoG cho biết.

Căn hộ Passo Garden không chỉ mang đến những giá trị sống của một căn nhà ở thông thường, mà còn là không gian nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi chuẩn resort 5 sao thích hợp cho các kỳ nghỉ dài ngày tại thiên đường đảo ngọc. Do đó, Passo Garden nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư hướng đến sản phẩm căn hộ cho thuê nghỉ dưỡng, lưu trú cho du khách.

Kênh khai thác sinh lời hiệu quả

Phú Quốc là thành phố biển đảo với du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, mang lại doanh thu lớn cho địa phương mỗi năm. Xung lực thúc đẩy ngành du lịch tăng trưởng còn là định hướng phát triển hạ tầng của địa phương.

Điều kiện du lịch phát triển tốt với lợi thế từ vị trí, hạ tầng kết nối và thiên nhiên biển đảo hấp dẫn du khách, song các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho thuê nghỉ dưỡng, du lịch dưới hình thức căn hộ airbnb còn hạn chế. Bởi vậy, Passo Garden tạo sức hút với các nhà đầu tư từ lâu đã nhắm đến thị trường Phú Quốc.

Passo Garden được kì vọng sẽ là căn hộ airbnb với không gian nghỉ dưỡng dành cho du khách đến với đảo ngọc và là kênh khai thác sinh lời tốt nhờ lượng khách đều đặn quanh năm. Đồng thời, dự án còn đáp ứng nhu cầu cho thuê căn hộ lưu trú dài ngày cho giới chuyên gia, doanh nhân và cộng đồng dân cư mới đến sinh sống khi lõi trung tâm Dương Đông – Phú Quốc trở thành điểm nóng phát triển kinh tế, đô thị trong tương lai.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Trong giai đoạn này, chủ đầu tư tung nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Với mức thanh toán 15% giá trị sản phẩm, người mua có thể sở hữu bất động sản. Tiếp đó, để giảm bớt gánh nặng tài chính, khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán chia nhỏ theo từng đợt.

Cùng với đó, chủ đầu tư tung ưu đãi thanh toán với chiết khấu đến 10%. Khách hàng cũng nhận được loạt quà tặng đi kèm, bao gồm: gói quà tặng đến 70 triệu, miễn phí quản lý hai năm và voucher nghỉ dưỡng hai ngày một đêm cho 4 người tại Wyndham Phú Quốc.

Nguồn: Internet