TÁC ĐỘNG CỦA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI ĐẾN KINH TẾ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

1. Nhượng quyền thương mại địa phương giúp các doanh nghiệp địa phương khác phát triển mạnh

Người dân địa phương có xu hướng mua sắm tại nơi có cửa hàng thương hiệu địa phương của họ nhiều hơn khi họ đi đến một thị trấn mới. Thông thường, sự phấn khích của một nhượng quyền thương mại mới lan truyền rất rộng rãi. Sự gia tăng lưu lượng truy cập vào khu vực trung tâm thành phố hoặc trung tâm mua sắm do kết quả của việc mở cửa hàng nhượng quyền cấp quốc gia hoặc khu vực thường không phải là công cụ giúp các chủ doanh nghiệp khác đạt được mục tiêu bán hàng. Đổi lại, những doanh nghiệp này có thể thuê nhiều người hơn, họ phải trả nhiều thuế hơn do tăng doanh số bán hàng và hỗ trợ ngân sách của thành phố trong năm.

2. Tỷ lệ việc làm tăng ổn định hàng năm do nhượng quyền thương mại

Theo Hiệp hội Nhượng quyền Thương mại Quốc tế (IFA), năm 2016 đã giúp tỷ lệ việc làm của Mỹ tăng 3,5%. Tổng dự kiến ​​cho năm 2017 ước tính tăng trưởng liên tục với việc bổ sung gần 250.000 việc làm mới. Sản lượng nhượng quyền cũng tăng trong năm 2016 với mức 5,8% được báo cáo.

3. Nhượng quyền thương mại kiếm được hàng tỷ đô la hàng năm

Ước tính cho năm 2017, nhượng quyền thương mại thu về 700 tỷ USD. Người Mỹ sau đó đóng góp đô la cho nền kinh tế địa phương thông qua tiền lương và thuế. Có tùy chọn trở thành một bên nhận quyền thay vì bắt đầu kinh doanh từ đầu là rất hấp dẫn đối với các doanh nhân nhìn thấy dự báo tăng trưởng cho nhượng quyền thương mại nghiêng về phía sau mỗi năm.

4. Mở ra khái niệm nhượng quyền hoặc biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành cộng đồng trợ giúp nhượng quyền

Các nhà nhượng quyền đóng góp rất nhiều nguồn lực cho các cộng đồng trên toàn cầu. Việc triển khai hoạt động kinh doanh nhượng quyền thương mại thành công mang đến cho các doanh nhân cơ hội chia sẻ ý tưởng, sản phẩm và dịch vụ của họ với những người kinh doanh cùng chí hướng, những người thấy nhượng quyền thương mại là một cách hợp pháp để kinh doanh cho chính họ. Nền kinh tế địa phương phát triển mạnh, công ăn việc làm được tạo ra và các khu kinh doanh địa phương ở các thành phố trên toàn cầu sinh lời.