TẠI SAO BẠN NÊN SỞ HỮU NHƯỢNG QUYỀN SỨC KHOẺ THỂ CHẤT

Nhượng quyền sức khỏe thể chất

Nhu cầu về sức khỏe và hạnh phúc, cung cấp hoạt động và thể dục đang bùng nổ, nhưng cách mọi người tập thể dục đang thay đổi nhanh chóng. Giống như bất kỳ đường cong nào trong kinh doanh, thời điểm để bước lên là thời điểm nó bắt đầu. Với thói quen tập luyện đang thay đổi trong thế giới hậu COVID, bây giờ là lúc để cân nhắc nhượng quyền sức khỏe thể chất.

Ảnh hưởng của COVID-19

COVID-19 đã gây ra sự chao đảo trong các lĩnh vực cốt lõi của ngành công nghiệp thể hình. Báo cáo năm 2021 của Deloitte về thị trường sức khỏe và thể hình châu Âu cho biết số thành viên của các phòng tập thể dục, studio và câu lạc bộ sức khỏe đã giảm 15,4%.

Mọi người vẫn đang tập thể dục, nhưng nhiều người đang tập thể dục ở những nơi khác nhau. Tại Hoa Kỳ, số người cho biết hiện họ thích tập thể dục tại nhà làm phương pháp tập thể dục chính của họ đã tăng 218,3% kể từ khi đại dịch xảy ra. Ở Anh, gần một nửa số người tập thể dục hiện nay cho biết họ thích tập ở nhà hơn.

Những người vẫn đang tập thể dục cũng đang làm điều đó theo những cách khác. Thị trường thể dục online, với các huấn luyện viên cung cấp các bài tập trực tuyến, dự kiến ​​sẽ tăng 30% vào năm 2026.

Hơn nữa, nếu tương lai của nhượng quyền thương mại thể dục là ở các thị trường trẻ hơn, thì 81% người ở độ tuổi dưới 40 (tức là thế hệ millennials và gen-Zers) giờ đây nói rằng họ thích tập thể dục trong bốn bức tường của riêng mình.

Tất cả những điều này đều là xu hướng thể dục mà bạn có thể đầu tư và nhắm mục tiêu khi nhượng quyền thương mại.

Lĩnh vực ngách, cửa hàng và internet đang phát triển mạnh mẽ

Các hoạt động kinh doanh nhượng quyền sức khỏe thể chất và phúc lợi cũng không còn là nơi bảo tồn của các câu lạc bộ sức khỏe lớn nữa. Các lớp học trực tuyến và hướng dẫn thể dục được cá nhân hóa hơn đã giúp các studio nhỏ cạnh tranh hiệu quả hơn để có được lượng khách hàng lớn hơn. Khách hàng đã trở nên thoải mái với sự linh hoạt và tiện lợi do tập thể dục từ xa mang lại.

Sự bùng nổ đó đã làm nên tên tuổi của các huấn luyện viên thể dục, những người đã sử dụng internet và phương tiện truyền thông xã hội để mở các lớp học trực tuyến. Các nhà sản xuất thiết bị tập thể dục như Peloton và Tonal đã chuyển đổi từ các công ty khởi nghiệp thành các thương hiệu thể thao toàn cầu trong khi các ứng dụng hoạt động như Strava trở nên khổng lồ.

Các lĩnh vực thể dục dành cho bên nhận quyền mới chớm nở bao gồm các lớp học nhảy tim, các buổi vật lý trị liệu cho những người có nhu cầu về sức khỏe, tăng cường sức mạnh, pilates, Zumba và yoga. Các dịch vụ thích hợp có xu hướng nhắm mục tiêu đến một số nhóm người nhất định. Đó có thể là thanh thiếu niên, người lớn tuổi, nam giới hoặc phụ nữ.

Tương tự như vậy, các phòng tập thể dục cửa hàng chiếm một không gian nhỏ hơn ngày càng trở nên phổ biến. Cơ hội nhượng quyền chỉ nhắm mục tiêu một số loại hình tập luyện với một số ít người tham gia các buổi tập thể dục nhóm mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho cộng đồng so với các phòng tập thể dục lớn hơn.

Cơ hội nhượng quyền sức khỏe thể chất

Ngành công nghiệp nhượng quyền sức khỏe thể chất mang lại nhiều cơ hội đầu tư đa dạng cho bên nhận quyền tiềm năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều có thể được cung cấp theo những cách thức sáng tạo và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu không ngừng của chúng ta để trở nên năng động và trở thành bản thân tốt nhất của chúng ta.

Là một bên nhận quyền kinh doanh nhượng quyền sức khỏe thể chất tiềm năng, bạn có thể đã có ý tưởng về các thị trường mà bạn có thể nhắm mục tiêu. Bạn biết những gì mọi người tại phòng tập thể dục địa phương của bạn đều muốn và thích thú và bạn đã là trung tâm của cộng đồng địa phương. Cho dù đó là bạn bè và gia đình của bạn hay những người bạn gặp ở cổng trường hàng ngày, bạn là người lý tưởng để hiểu những kỳ vọng, nhu cầu và mục tiêu tập thể dục của họ. Hơn thế nữa, bạn đã có cơ sở khách hàng tiềm năng ngay trước mặt mình. Bạn có thể phù hợp với doanh nghiệp của mình xung quanh lối sống của họ và của riêng bạn.

Nhượng quyền kinh doanh mang lại sự dễ dàng tham gia cho các doanh nhân nhượng quyền sức khỏe thể chất mới chớm nở. Bạn nhận được sự đảm bảo bổ sung khi mua vào một doanh nghiệp và thương hiệu đã có tên tuổi. Hỗ trợ và tài nguyên luôn sẵn sàng khi bạn phát triển doanh nghiệp của riêng mình.

Cho dù bạn là một người cuồng thể dục, người có thể biến niềm đam mê của mình thành sự nghiệp, bạn đang làm việc trong ngành và muốn mở rộng kinh doanh của riêng mình, hay bạn là một nhà đầu tư đã xác định thị trường tập nhượng quyền sức khỏe thể chất và phúc lợi là một cơ hội, hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu cách bạn có thể tham gia vào cuộc cách mạng thể dục với nhượng quyền thương mại.

Nguồn: Internet