web analytics

THAM GIA NGAY BUỔI TRẢI NGHIỆM NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP TẠI ACTIONCOACH VIỆT NAM

Nghề Huấn luyện doanh nghiệp là một lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, đã và đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn với một đẳng cấp khác biệt. Nhà huấn luyện doanh nghiệp là người giúp Chủ doanh nghiệp dự đoán và giải quyết các thách thức, đặt các câu hỏi để Chủ doanh nghiệp có thể tự tìm ra giải pháp cho các vấn đề tại chính doanh nghiệp của họ.
 
Nếu Anh/Chị là người đam mê lĩnh vực huấn luyện và mong muốn nâng tầm sự nghiệp của mình lên một nấc thang mới thì nghề Huấn luyện doanh nghiệp chính là ngành nghề dành cho Anh/Chị.
 
TẠI SAO TÔI NÊN CHỌN NGHỀ NÀY?
 
Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Anh/Chị mong muốn chinh phục đỉnh cao sự nghiệp của mình.
 
1. Anh/Chị sẽ được HỌC một cách nhanh nhất: được cung cấp toàn bộ tài liệu để học tập và thực hành kể từ ngày đăng ký, được tham gia các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar, video. Anh/Chị sẽ được tiếp cận một cách nhanh nhất để trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp đáng tin cậy.
 
2. Anh/Chị sẽ KHÁM PHÁ bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình: được hướng dẫn, hỗ trợ liên tục từ các Nhà huấn luyện đi trước để khám phá, phát triển tối đa năng lực bản thân cùng môi trường làm việc tuyệt vời giúp nâng cao giá trị bản thân, giỏi hơn 1% mỗi ngày.
 
3. TRẢI NGHIỆM lộ trình nghề nghiệp được thiết kế riêng biệt, chuyên nghiệp và bài bản: lộ trình phát triển rõ ràng, vừa phù hợp nghề và phù hợp nhu cầu phát triển của bản thân, giúp Anh/Chị trở thành một Nhà lãnh đạo thế hệ mới.
 
4. Anh/Chị sẽ được PHÁT TRIỂN một cách toàn diện: với sự huấn luyện, hỗ trợ từ các Nhà huấn luyện đi trước, cơ hội tham dự các sự kiện quốc tế mỗi năm diễn ra tại các quốc gia khác nhau, có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các BIZ COACH và các diễn giả nổi tiếng từ tất cả lĩnh vực trên thế giới.
 
5. Anh/Chị sẽ ĐẠT ĐƯỢC CÁC THÀNH TỰU to lớn: cơ hội được vinh danh trên bảng xếp hạng Coach trên Thế giới (Vị trí của Coach được đo lường bằng số lượng khách hàng và doanh thu đạt được cao nhất so với tất cả các Coach tại 83 quốc gia khác trong cùng 1 thời điểm).
 
6. Anh/Chị sẽ VƯƠN XA hơn với công việc nhiều ý nghĩa: huấn luyện cho các Chủ doanh nghiệp, góp phần cống hiến cho sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam và khu vực trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.
 
Tìm hiểu thêm và Đăng ký 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣ 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ chương trình 𝐂𝐄𝐃 – 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐇𝐮𝐚̂́𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 ngay tại đây để tìm hiểu rõ hơn về nghề, lộ trình phát triển nghề và cơ hội trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp tương lai tại ActionCOACH Việt Nam: https://bit.ly/tham-gia-buoi-trai-nghiem-nghe-huan-luyen-doanh-nghiep
 
Hình thức: tham dự ONLINE (Trực tuyến) qua Zoom
 
Yêu cầu công việc:
– Là CHỦ DOANH NGHIỆP.
– Đam mê lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp.
– Khát khao hoàn thiện bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.
– Tâm huyết chia sẻ thành công và góp phần phát triển phồn vinh, thịnh vượng cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.
 
———–
Thông tin chương trình
◔ 08h30 – 12h00
⊞ Tham dự ONLINE (Trực tuyến) qua Zoom
👉 Hotline: (+84) 2871077979 – line 3
 
#tuyencoach #nghecoach #nghehuanluyendoanhnghiep