THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN – RUSH BOWLS

🍀RUSH BOWLS LÀ GÌ?

Rush Bowls là sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây và rau hoàn toàn tự nhiên phủ lên trên là granola hữu cơ, giòn giòn thú vị, một chút mật ong, cùng với sự lựa chọn của bạn về các loại trái cây tươi và bánh ngọt. Được đóng gói với các chất dinh dưỡng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, Rush Bowls cung cấp các lựa chọn thay thế lành mạnh, ngon miệng cho các món ăn nhanh thông thường tiêu chuẩn.

🍀Tạp chí QSR nêu tên Rush Bowls trong Danh sách 40/40 cho năm 2021: Những người khởi nghiệp nhanh nhất nước Mỹ

Trong khi đại dịch mở ra nhu cầu mới về các loại thực phẩm thoải mái giải trí, nó cũng nhấn mạnh nhu cầu của người Mỹ để chăm sóc bản thân và chuyển sang thực phẩm giàu dinh dưỡng hơn

🍀Các công ty nhà hàng có thể làm cầu nối giữa hai điều đó – phục vụ các món lành mạnh hơn mà người ta thèm muốn – có cơ hội tốt nhất để phát triển về phía trước. RUSH BOWLS là một trong những khái niệm như vậy và ngoài thực đơn của nó, thương hiệu có một mô hình hiệu quả, có thể mở rộng dễ dàng được điều chỉnh hoàn hảo cho môi trường bán lẻ sau Đại dịch của chúng tôi. Đó là lý do tại sao nó là một lựa chọn dễ dàng cho danh sách Top 40 của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhượng quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi.