TÍN DỤNG XẤU ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG MUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO – PHẦN 1

TÍN DỤNG XẤU ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG MUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO – PHẦN 1

Một trong những cân nhắc lớn nhất mà bên nhượng quyền thực hiện khi kiểm tra một bên nhận quyền tiềm năng là mức độ thành công của người đó trong kinh doanh. Có nhiều yếu tố được tính đến khi đưa ra quyết định đó, và một trong số đó là lịch sử tín dụng cá nhân của bạn.
Điểm tín dụng xấu không phải là sự từ chối tự động. Nó chỉ có nghĩa là bạn có thể phải đi thêm một vài vòng nữa để vượt qua hệ thống của họ và nhận quyền kinh doanh trong mơ của bạn. Dưới đây là một số thách thức bạn có thể gặp phải trong quá trình này sẽ quyết định khả năng mua nhượng quyền của bạn.

📍Bạn có thể gặp khó khăn để được vay hoặc cho thuê

Khi bạn mua một nhượng quyền, bạn có thể cần một khoản vay kinh doanh nhỏ để tài trợ cho dự án kinh doanh mới của mình. Nếu không mua nhượng quyền tại nhà, bạn cũng có thể cần hợp đồng thuê cơ sở nơi bạn đặt cửa hàng. Việc vay hoặc cho thuê có thể khó khăn nếu bạn không có tín dụng tốt.
Để cho bên nhượng quyền thấy rằng bạn có thể vay và thiết lập nguồn gốc thực tế của mình, bạn nên tạo một kế hoạch kinh doanh vững chắc và chứng tỏ rằng bạn có thể nhận được khoản tài chính cần thiết. Nếu bạn vẫn không thể vay được khoản vay, điều quan trọng là bạn phải thông báo điều này với bên nhượng quyền. Khi bạn đã hoàn thành công việc khó khăn, có thể có các lựa chọn khác ngoài các kế hoạch tài chính truyền thống.

📍Bạn có thể phải trả lãi suất cao hơn

Đôi khi, một ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn khoản vay mà bạn cần để tài trợ cho việc nhượng quyền của mình, nhưng bạn có thể gặp phải một mức lãi suất cao hơn. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải trả các khoản thanh toán hàng tháng cao hơn.
Khi bạn đánh giá ưu đãi nhượng quyền, hãy xem xét kỹ chi phí và doanh thu ước tính hàng tháng của bạn. Mặc dù lãi suất và các khoản thanh toán hàng tháng có thể cao hơn, khoản đầu tư vẫn có thể mang lại lợi nhuận về lâu dài.

📍Bạn sẽ cần một kế hoạch khởi nghiệp mạnh mẽ

Một số nhượng quyền thương mại bắt đầu bén rễ và ngay lập tức được định vị để thành công đơn giản chỉ vì thương hiệu quá nổi tiếng và nhu cầu quá cao. Những người khác mất một thời gian để đi lên khỏi mặt đất.
Nếu bạn có tín dụng xấu, hãy đảm bảo rằng bạn có thể đáp ứng các khoản thanh toán hàng tháng của mình bằng cách đánh giá các chi phí sẽ mất để bắt đầu, cũng như tốc độ bạn dự đoán kiếm tiền. Để ước tính điều này, bạn nên theo dõi những gì đang xảy ra trong thị trường mục tiêu của bạn và nói chuyện với những người được nhượng quyền khác gần đây đã mua cùng một nhượng quyền. Những hiểu biết này có thể giúp bạn đánh giá những gì sẽ xảy ra để tránh rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất hoặc làm tổn hại đến tín dụng của mình.

📍Có, bạn có thể mua nhượng quyền bằng tín dụng xấu

Nếu bạn biết mình có tín dụng xấu, bạn có thể phải thực hiện thêm một số bước để mua quyền kinh doanh của mình. Tuy nhiên, vẫn có thể. Tín dụng xấu không phải là sự từ chối tự động. Bằng cách tạo ra một kế hoạch và giới thiệu kế hoạch đó cho các bên quan trọng trong quyền sở hữu nhượng quyền của bạn, bạn có thể thiết lập cho mình thành công ngay bây giờ và lâu dài trong tương lai.
Nguồn: Internet
————————-