Connect, Collaborate, Celebrate
We connect leaders around the world and empower them to create opportunities and meaningful change in their organizations, communities and lives.
Leaders Learning from Leaders
Members gain access to a distinguished global community of fellow business owners, executives and leaders, mutually benefiting from one another in an atmosphere of growth, success and transformation.
Relationships That Go the Distance
Connecting the connected and inspiring the inspired, CorporateConnections provides a platform that opens up the world for our Members.
Previous slide
Next slide

Xây dựng các mối quan hệ ý nghĩa

Kiến tạo và thúc đẩy cơ hội kinh doanh

Cấu trúc của CorporateConnections™ giúp các Thành viên chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mới. Các Thành viên CC liên tục hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.

Trải nghiệm phi thường

Độc quyền truy cập mạng lưới toàn cầu cho phép các Thành viên mở rộng tầm nhìn, kiến thức và thế giới quan. Dù là thông qua những cuộc hẹn thân thiết với một Thành viên khác, tham gia Diễn đàn, hay đưa gia đình tham dự các sự kiện Hội Nghị Quốc gia hoặc Toàn cầu, Thành viên sẽ không ngừng khám phá ra những cách suy nghĩ mới, truyền cảm hứng và hướng đến cuộc sống phong phú hơn.

Đưa ra quyết định sáng suốt nhanh hơn

Các Thành viên CC phải đối mặt với nhiều quyết định cá nhân và công việc vào mỗi ngày. Diễn đàn CorporateConnections cung cấp một môi trường bảo mật giúp các Thành viên tận dụng kinh nghiệm chia sẻ lẫn nhau để có được sự rõ ràng và đưa ra những quyết định tốt hơn.

 

Những quyền lợi độc quyền của Thành viên

quyen-loi.jpg

CorporateConnections® | Where Leaders Connect®

Cùng xem các Thành viên CorporateConnections trên toàn cầu trải nghiệm như thế nào về Nền tảng kết nối Lãnh đạo cao cấp

Ban Lãnh Đạo

Michael Ho - Chairman | Vietnam

Nâng tầm Lãnh đạo và Tăng cườngnăng lực Doanh nhân Việt Nam
là sứ mệnh của chúng tôi”

Ann Bui - National Director | Vietnam

Nâng tầm Lãnh đạo và Tăng cườngnăng lực Doanh nhân Việt Nam
là sứ mệnh của chúng tôi”

Lời chứng thực từ Thành viên

NEWS