Định cư Antigua & Barbuda

Antigua và Barbuda là quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung (Common Wealth) tại vùng Caribe. Sở hữu 365 bãi biển ngọc lam trong vắt với thiên nhiên ưu đãi, nơi đây được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng – du lịch” hấp dẫn nhất thế giới, tạo ra 60% GDP, thu hút khách du lịch đến từ Mỹ, Canada và châu Âu. Quốc đảo sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, và là thành viên của Liên hợp quốc (UN), Khối thịnh vượng chung (Common Wealth), CARICOM và WTO.

Với chương trình đầu tư - sở hữu quốc tịch Antigua & Barbuda, quý nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận được hộ chiếu quốc gia này chỉ sau 2 – 4 tháng xử lý hồ sơ, cho phép di chuyển miễn thị thực tới hơn 150 quốc gia, bao gồm cả khối Liên minh châu Âu, Schengen, vương quốc Anh và Hongkong.

DIỆN TÍCH

440 km2

DÂN SỐ

96.286 người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TIỀN TỆ

XCD

Vì sao chọn Định cư Antigua & Barbuda ?

Quốc tịch 3 thế hệ

Vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 26 tuổi, và cha mẹ trên 58 tuổi có thể nộp đơn đi cùng hồ sơ

Cho phép
song tịch

Đương đơn và gia đình được hưởng quyền công dân Antigua & Barbuda song song với các quyền tại nước sở tại.

Miễn thị thực
138 quốc gia

Miễn thị thực du lịch đến hơn 138 quốc gia, bao gồm cả khối Liên minh châu Âu, Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông, ...

Ưu đãi
thiên đường thuế

Hệ thống thuế ưu đãi (dành cho công dân không lưu trú tại đảo): miễn thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế cho tặng hoặc thuế lãi vốn

Các chương trình định cư

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!