web analytics

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Bản “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” (Sau đây gọi tắt là “Chính Sách”) này được áp dụng trên website của Công Ty TNHH BCA GROUP (“BCAGROUP”) có địa chỉ https://bcagroup.net/ quy định về cam kết bảo mật của BCAGROUP với người truy cập và sử dụng tại website BCAGROUP (Sau đây gọi chung là “Khách hàng”).

Khách hàng nên đọc toàn bộ bản Chính Sách Bảo Mật Thông Tin dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của BCAGROUP trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

 

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân Khách hàng
 • Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua BCAGROUP nhằm mục đích:
 • Cung cấp thông tin dịch vụ cho Khách hàng trên website của BCAGROUP;
 • Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng (nếu có);
 • Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng dịch vụ của BCAGROUP dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng;
 • BCAGROUP thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên website bao gồm: Họ và tên; Địa chỉ email; Số điện thoại liên lạc.
 • Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. BCAGROUP không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin Khách hàng cung cấp là sai lệch hoặc giả mạo.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
 • BCAGROUP thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của Chính Sách bảo mật này.
 • Theo đó, BCAGROUP có thể sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gọi điện, gửi email thông báo, cung cấp thông tin về dịch vụ … thông qua email hoặc số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp.

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Về nguyên tắc, thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ bị hủy bỏ ngay khi mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đã được đáp ứng.

 

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
 • Các công ty liên kết của BCAGROUP.
 • BCAGROUP (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Khách hàng với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp BCAGROUP được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.
 • Nhân viên của BCAGROUP sử dụng thông tin để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản của BCAGROUP với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH BCA GROUP

Địa chỉ: 87- 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

MSDN: 0305489297 cấp ngày 19/02/2008 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Người đại diện: HỒ QUANG MINH

Điện thoại: 19006757 Email: info@bcagroup.net

 

 1. Khách hàng yêu cầu tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình
 • Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng bằng cách gọi điện thoại đến số máy 19006757 nhân viên của BCAGROUP sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho Khách hàng.
 • Trường hợp bất kỳ Khách hàng nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho BCAGROUP, Khách hàng này có thể liên hệ trực tiếp với BCAGROUP để báo cáo và yêu cầu hủy bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình BCAGROUP sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm.

 

 1. Khuyến cáo với Khách hàng
 • Không một biện pháp hay công nghệ bảo mật nào là tuyệt đối. Vì vậy thông tin chỉ có thể được bảo mật bởi nỗ lực của tất cả các bên liên quan.
 • BCAGROUP không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của BCAGROUP và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của BCAGROUP.
 • Chính Sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của BCAGROUP và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website này. BCAGROUP khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ Chính Sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. BCAGROUP không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.
 • Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính Sách bảo mật này, BCAGROUP đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho BCAGROUP.

 

 1. Điều khoản áp dụng
 • Bản Chính Sách Bảo Mật được công bố trên website của BCAGROUP, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này.
 • Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng website của BCAGROUP là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính Sách này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.