Giới Thiệu

Background

GIỚI THIỆU BCA GROUP

BCA Group giữ vai trò holding với pháp lý là Công ty TNHH Biển Đức thành lập ngày 11/7/2008 tại Việt Nam gồm các công ty thành viên hợp tác với từng thương hiệu riêng có uy tín trên toàn thế giới.

BNI - KẾT NỐI DOANH NHÂN

BNI là tổ chức kết nối doanh nhân lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985 tại Hoa Kỳ.
Khi tham gia BNI, doanh nhân sẽ tăng khả năng tiếp xúc với các doanh nhân có cùng chí hướng, có được các mối quan hệ kinh doanh & cơ hội kinh doanh chất lượng từ hệ thống toàn cầu, nâng cao kỹ năng kết nối của bạn bằng hệ thống công nghệ kết nối & học tập trực tuyến với ngành nghề độc quyền làm việc tại chapter hàng tuần.
Master Franchise tại Việt Nam là Business Connections Asia Co., Ltd. & Cambodia là Global Business Partners Co., Ltd.

CorporateConnections® Vietnam - Kiến tạo cơ hội kinh doanh

Cấu trúc của CorporateConnections™ giúp các Thành viên chia sẻ cơ hội để tăng trưởng kinh doanh, xây dựng liên minh chiến lược, liên doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mới. Các Thành viên CC liên tục hợp tác hướng đến mục tiêu phát triển kinh doanh.
Độc quyền truy cập mạng lưới toàn cầu cho phép các Thành viên mở rộng tầm nhìn, kiến thức và thế giới quan. Dù là thông qua những cuộc hẹn thân thiết với một Thành viên khác, tham gia Diễn đàn, hay đưa gia đình tham dự các sự kiện Hội Nghị Quốc gia hoặc Toàn cầu, Thành viên sẽ không ngừng khám phá ra những cách suy nghĩ mới, truyền cảm hứng và hướng đến cuộc sống phong phú hơn.

ActionCOACH - HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

ActionCOACH là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp thông qua các nhà huấn luyện được công nhận (Certified Business Coach) làm việc tại các văn phòng nhượng quyền phân chia theo khu vực. Business Coaching Asia Co., Ltd (ActionCOACH Việt Nam) là Master Franchisee tại Việt Nam, cũng là trụ sở chính đào tạo & công nhận nhà huấn luyện. Business Coaching Asia Pte., Ltd (ActionCOACH SEA) là Master Licensee cho thị trường Singapore, Malaysia, Cambodia, Laos, Myanmar.

NHƯỢNG QUYỀN

Business Connection Asia LLC (BCA LLC) tại Hoa Kỳ hợp tác các dự án tại Mỹ, và chuyển giao cho Công ty TNHH Business Connections International (BCI) phát triển tại thị trường Việt Nam: - Visa Solutions & Advant group: tư vấn khởi nghiệp tại Houston, TX, Hoa Kỳ bằng nghề lái xe giao hàng, con cái học phổ thông miễn phí tại các trường công lập, đăng ký thường trú dân cho gia đình. - FBA & IFG, thương hiệu FranchiseSUCCESS sẽ tư vấn lựa chọn thương hiệu nhương quyền đầu tư kinh doanh lâu dài tại Mỹ, con cái học phổ thông miễn phí tại các trường công lập, đăng ký thường trú dân cho gia đình. Ngoài ra, xúc tiến đầu tư cho các thương hiệu lớn giữa Việt Nam & Hoa Kỳ, cũng như các nước khác.

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC KẾT NỐI DOANH NHÂN, HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

BCA GROUP mong muốn hỗ trợ doanh nhân tăng cường năng lực quản trị, lãnh đạo, kiến tạo với tầm nhìn lớn, cùng mục tiêu rõ rang. Nhằm tối đa hiệu quả kinh doanh, tăng giá trị tài sản doanh nghiệp, tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín với cộng đồng … thông qua hoạt động huấn luyện và các chiến lược đơn giản đo lường hiệu quả hàng tuần.

LÃNH ĐẠO BCA GROUP

Ông Hồ Quang Minh, Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc

Hon. Dr., MBA, CFE, Certified Business/Executive Coach, Leadership Speaking/Training/Coaching

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Sáng lập, Chủ tịch HĐTV

MA, BSc

ĐIỀU HÀNH & QUẢN LÝ

THƯƠNG HIỆU BCA GROUP ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Đồng Hành Cùng BCA
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của BCA sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn