Giới Thiệu

GIỚI THIỆU BCA GROUP

BCA Group giữ vai trò holding với pháp lý là Công ty TNHH Biển Đức thành lập ngày 11/7/2008 tại Việt Nam gồm các công ty thành viên hợp tác với từng thương hiệu riêng có uy tín trên toàn thế giới.

BNI - KẾT NỐI DOANH NHÂN

Tổ chức kết nối doanh nhân hàng đầu trên thế giới, được sáng lập bởi Tiến sĩ Ivan Misner vào năm 1985 tại Hoa Kỳ. Tham gia BNI, bạn sẽ mở ra khả năng tiếp xúc với những doanh nhân cùng chí hướng, xây dựng mối quan hệ kinh doanh và cơ hội chất lượng trên mạng toàn cầu.

CorporateConnections® Vietnam - Kiến tạo cơ hội kinh doanh

CorporateConnections™ cung cấp cơ hội tăng trưởng kinh doanh và xây dựng liên minh chiến lược cho các Thành viên. Chúng ta có mạng lưới toàn cầu độc quyền để mở rộng tầm nhìn, chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng.

ActionCOACH - HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

ActionCOACH là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp qua các chuyên gia được chứng nhận. Tại Việt Nam, Business Coaching Asia Co., Ltd (ActionCOACH Việt Nam) là trung tâm đào tạo và công nhận những chuyên gia huấn luyện.

NHƯỢNG QUYỀN

Business Connection Asia LLC (BCA LLC) tại Hoa Kỳ hợp tác các dự án tại Mỹ, và chuyển giao cho Công ty TNHH Business Connections International (BCI) phát triển tại thị trường Việt Nam: Visa Solutions & Advant Group; FBA & IFG. Ngoài ra, xúc tiến đầu tư cho các thương hiệu lớn giữa Việt Nam & Hoa Kỳ, cũng như các nước khác.

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC KẾT NỐI DOANH NHÂN, HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

BCA GROUP hướng đến việc hỗ trợ doanh nhân phát triển năng lực quản trị, lãnh đạo và sáng tạo, với mục tiêu rõ ràng và tầm nhìn lớn. Chúng tôi cam kết tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, gia tăng giá trị tài sản của doanh nghiệp, và sản xuất các sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy cho cộng đồng.

LÃNH ĐẠO BCA GROUP

Ông Hồ Quang Minh, Sáng lập kiêm Tổng Giám đốc

Hon. Dr., MBA, CFE, Certified Business/Executive Coach, Leadership Speaking/Training/Coaching

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Sáng lập, Chủ tịch HĐTV

MA, BSc

ĐIỀU HÀNH & QUẢN LÝ

THƯƠNG HIỆU BCA GROUP ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Đồng Hành Cùng BCA
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của BCA sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn