web analytics
fv-2-1.jpg

Chào mừng bạn đến với

FRANCHISE VIETNAM

Franchise Vietnam là một mạng lưới tư vấn nhượng quyền theo mô hình thành viên có hơn 1.200 nhà nhượng quyền, nhà tư vấn nhượng quyền và thành viên cung cấp. Các thành viên nhóm môi giới nhượng quyền cùng nhau hướng dẫn cho các chủ doanh nghiệp đầy khao khát thực hiện quá trình nhận diện và đầu tư vào các doanh nghiệp nhượng quyền. Sứ mệnh mục tiêu của chúng tôi dựa trên cơ sở chính trực, đạo đức và hợp tác.

 

3 năm liên tục được bình chọn là Mạng lưới Môi giới Nhượng quyền Top 1!

Mỗi năm, Tạp chí Entrepreneur công bố thứ hạng các nhà cung cấp nhượng quyền hàng đầu dựa vào chất lượng, chi phí và giá trị dịch vụ của họ. Franchise Vietnam tự hào khi được vinh danh là Mạng lưới Môi giới Nhượng quyền số 1 vào năm 2019, 2020 và 2021.

Đào tạo nhà tư vấn nhượng quyền & Cơ hội cho thành viên

Dù bạn muốn bắt đầu sự nghiệp mới là một nhà tư vấn nhượng quyền hay phát triển doanh nghiệp của mình với tư cách là nhà tư vấn, nhà nhượng quyền hay thành viên cung cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được tất cả những điều đó. Mặc dù nhóm môi giới nhượng quyền đã phát triển với hơn 1.200 thành viên, nhưng chúng tôi vẫn trân quý và duy trì một nền văn hóa xem nhau như gia đình và hợp tác cùng nhau. Các chương trình và các khóa đào tạo đổi mới của chúng tôi đã nâng cao chuẩn mực về nhượng quyền và khiến chúng tôi trở nên khác biệt so với các công ty môi giới nhượng quyền khác.

Đào tạo tư vấn nhượng quyền

Bắt đầu công việc kinh doanh mới trong một ngành công nghiệp đang phát triển mạnh.

Các doanh nhân cần sự trợ giúp trong việc tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Bạn có thể giúp đỡ họ bằng cách trở thành một nhà tư vấn nhượng quyền. Chúng tôi có các buổi đào tạo 1-2-1 và cung cấp mọi công cụ cần thiết để bạn ra mắt và phát triển công việc kinh doanh thành công.

Thành viên tư vấn nhượng quyền

Bạn đã có kinh nghiệm trong việc tư vấn? Hãy tìm hiểu vì sao chúng tôi trở nên khác biệt.

Những nhà tư vấn được coi trọng nhất trong ngành đều chọn Franchise Vietnam vì nhiều lý do. Chúng tôi phục vụ thành viên của mình với sự chính trực và nhiều giá trị. Tất cả những nhà tư vấn nhượng quyền nhận 100% tiền hoa hồng của mình, đây là điều khiến chúng tôi khác biệt và tạo ra một nền văn hóa công bằng và đạo đức cho tất cả các thành viên.

Thành viên nhượng quyền

Phát triển công việc kinh doanh với những ứng viên chất lượng

Các thành viên tư vấn tuân thủ các quy tắc đạo đức của Franchise Vietnam để đảm bảo quyền lợi của ứng viên là trên hết. Điều này có nghĩa bạn sẽ được giới thiệu tiếp cận những khách hàng tiềm năng chất lượng, và họ đến với bạn khi đã có sự am hiểu về thương hiệu của bạn. Franchise Vietnam cũng tổ chức các buổi đào tạo cho nhà nhượng quyền, các sự kiện và tạo cơ hội tiếp cận các nhà môi giới và nhà cung cấp được đánh giá cao trong doanh nghiệp.

Thành viên cung cấp

Kết nối với những người giỏi nhất trong ngành

Hãy trở thành một nhà cung cấp được chứng nhận bởi Franchise Vietnam và kết nối với hàng trăm chuyên gia nhượng quyền đang cần đến dịch vụ của bạn. Việc trở thành thành viên cung cấp trong cộng đồng Franchise Vietnam là một hoạt động đôi bên cùng có lợi. Các thành viên của chúng tôi tiết kiệm thời gian khi biết rằng họ đang làm việc với các nhà cung cấp đáng tin cậy của Franchise Vietnam, và bạn sẽ phát triển công việc kinh doanh của mình bằng cách tiếp cận những người giỏi nhất trong ngành.

Vì sao nên tham gia Franchise Vietnam?

Chúng tôi hợp tác với nhau: Nền văn hóa vui vẻ, xem nhau như gia đình đã tạo ra cảm giác cộng đồng trong tổ chức tư vấn nhượng quyền của chúng tôi. Chúng tôi nỗ lực nhiều hơn: Sự cam kết về đổi mới, giá trị và phát triển không ngừng đã giúp chúng tôi trở nên khác biệt với danh hiệu mạng lưới môi giới nhượng quyền số 1. Chúng tôi luôn sòng phẳng: Sự công bằng và các hành vi mang tính đạo đức đã giúp chúng tôi thu hút những người giỏi nhất trong ngành. Hàng trăm nhà nhượng quyền, nhà cung cấp và nhà tư vấn nhượng quyền tầm cỡ nhất trong ngành đã chọn Franchise Vietnam để tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp của họ. Thông qua các buổi học tập, đào tạo, và các sự kiện quy mô toàn cầu, chúng tôi không ngừng nâng cao tiêu chuẩn với tư cách là một mạng lưới môi giới nhượng quyền hàng đầu.

Các Chương trình và các Công ty của Franchise Vietnam

Career Transition Leads

Chúng tôi biết những kỹ năng cần thiết để trở thành một chủ nhượng quyền thành công và chuyên cung cấp những ứng viên chất lượng, đủ tiêu chuẩn, nghiêm túc trong việc sở hữu nhượng quyền.

Franchise Sales CRM

Hệ thống CRM độc quyền của IFPG được thiết kế dành cho Franchise Sales. Công cụ dễ sử dụng này rất cần thiết cho một doanh nghiệp tư vấn nhượng quyền thành công.

IFPG Digital

Nhóm IFPG Digital chuyên trách của bạn sẽ giúp bạn tạo một trang web thân thiện với SEO, dễ quản lý, cập nhật và mở rộng khi bạn phát triển cùng doanh nghiệp của mình.

Franchise Consultant Magazine

Franchise Consultant Magazine là tạp chí duy nhất dành riêng cho các nhà tư vấn nhượng quyền, nhà môi giới nhượng quyền và nhà nhượng quyền. Tạp chí hàng tháng được in và gửi đến toàn bộ thành viên IFPG.

IFPG Radio

Podcast độc quyền của chúng tôi giúp các thành viên tư vấn khám phá những bí mật đằng sau các thương hiệu nhượng quyền của mình. IFPG Radio có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi!

IFPG Retreat

Những buổi retreat hằng năm của chúng tôi mang lại những cơ hội quý báu để học tập, giao lưu và có được niềm vui. Đó là một cách tuyệt vời để thành viên của chúng tôi làm quen với nhau trong một bối cảnh vui vẻ và thoải mái.

FRANCHISE VIETNAM CONNECT

Mục tiêu của chúng tôi là kết nối, truyền sức mạnh và cảm hứng cho các thành viên cung cấp những
dịch vụ tư vấn
nhượng quyền hàng đầu, toàn diện và uy tín.

Franchise Consultant Magazine

Franchise Consultant Magazine sở hữu độc quyền thông tin về mạng lưới môi giới nhượng quyền nhằm phục vụ cho tất cả thành viên một tạp chí in chất lượng cao và được giao tận nơi. Chúng tôi thiết kế tạp chí theo dịnh dạng dễ đọc, giúp truyền cảm hứng và cung cấp những câu chuyện kinh doanh cho thành viên cũng như là những cập nhật mới và lời khuyên từ những chuyên gia trong ngành. Tạp chí là một nguồn tài nguyên đáng tin cậy cho những người làm dịch vụ tư vấn nhượng quyền.

Franchise Vietnam Annual Retreat

Chúng tôi không ngần ngại kết hợp kinh doanh với niềm vui! Những buổi retreat hằng năm mang đến những cơ hội tuyệt vời giúp bạn đạt được cả hai tiêu chí trên. Sự kiện đặc sắc nhất trong năm của chúng tôi bao gồm tất cả các hoạt động từ các buổi hội thảo, các diễn giả khách mời cho đến các phiên kết nối nhanh. Đây là một cơ hội tuyệt vời để toàn bộ nhóm môi giới nhượng quyền thương mại của chúng tôi tập hợp tại một nơi và xây dựng những mối quan hệ thiết yếu trong một bối cảnh vui vẻ và thoải mái.

Franchise Vietnam Events

Regional Discovery Mixers (Các buổi họp Discovery kết hợp cấp vùng) mang đến cho các thành viên nhóm tư vấn nhượng quyền một cơ hội quy tụ theo các nhóm nhỏ thường xuyên hơn. Những sự kiện sôi động này được tổ chức tại các thành phố lớn trên khắp đất nước, với tiêu điểm là nhiều hoạt động học tập, giao lưu và vui chơi. Bắt đầu chương trình là các bài thuyết trình của từng thương hiệu (thường là tại địa điểm của bên nhượng quyền) và sau đó chuyển sang các phiên kết nối nhanh. Chúng tôi sẽ kết thúc bằng các hoạt động vui chơi, team-building, đồ uống và đồ ăn ngon. Không có công ty môi giới nhượng quyền nào có những dịch vụ đổi mới và độc đáo như của chúng tôi.

LỜI CHỨNG THỰC

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ FRANCHISE VIETNAM

Tự hào phục vụ khách hàng từ năm 2014

NEWS