Định cư St. Kitts & Nevis

Saint Kitts & Nevis, hay Liên bang Saint Christopher & Nevis là quốc đảo nằm phía Tây Ấn, điểm đến độc đáo nhất ở Caribbean với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, và có một lịch sử lâu đời với ảnh hưởng từ các nền văn hóa khác nhau.

Động lực kinh tế chính của Saint Kitts và Nevis là du lịch, bất động sản và dịch vụ tài chính. Saint Kitts và Nevis là thành viên của Tổ chức Liên Hiệp Quốc, Tổ chức các nước châu Mỹ, Khối Thịnh Vượng Chung, CARICOM và nhiều tổ chức quốc tế khác

DIỆN TÍCH

261 km2

DÂN SỐ

52.441 người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TIỀN TỆ

XCD

Vì sao chọn Định cư St. Kitts & Nevis ?

Yêu cầu
đơn giản

Không cần phỏng vấn, không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm. Không yêu cầu đến St. Kitts & Nevis trong suốt thời gian xử lý hồ sơ. Không yêu cầu lưu trú.

Thời gian
xử lý nhanh

Được cấp quốc tịch từ sau 3 - 6 tháng

Định cư
3 thế hệ

Quyền công dân được cấp suốt đời, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của đương đơn trên 55 tuổi có thể đi cùng hồ sơ (không giới hạn số người phụ thuộc), được truyền lại cho thế hệ sau.

Cho phép
song tịch

St. Kitts & Nevis không yêu cầu đương đơn từ bỏ quốc tịch ban đầu

Ưu đãi
thiên đường thuế

Được miễn thuế thu nhập tại nước ngoài.

Miễn thị thực du lịch
tới 142 quốc gia

Miễn thị thực du lịch đến hơn 142 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu), Vương quốc Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore.

Các chương trình định cư

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!