Định cư Canada

Canada luôn nằm trong danh sách 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với thu nhập bình quân đầu người khoảng 45.000 CAD. Ngoài ra, giáo dục là một điểm cộng khi Canada sở hữu những trường Đại học hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như Đại học Toronto, Đại học British Columbia… và chính sách định cư hấp dẫn sau đại học. Bên cạnh đó, công dân và thường trú nhân Canada cũng được hưởng đầy đủ quyền lợi như chính sách miễn phí giáo dục và y tế.

Mặc dù có diện tích lớn thứ hai thế giới, Canada chỉ có dân số khoảng 37 triệu người. Do đó, Chính phủ liên bang cũng như các tỉnh bang Canada luôn có các chính sách thu hút người nhập cư với các chương trình định cư diện tay nghề - lao động hay doanh nhân - đầu tư nhằm khuyến khích các nhà đầu tư cùng gia đình sang định cư, sinh sống và kinh doanh.

DIỆN TÍCH

9,985 triệu km2

DÂN SỐ

37 triệu người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TIỀN TỆ

CAD

Vì sao chọn Định cư Canada ?

Nền văn hóa
đa sắc tộc

Với tỉ lệ người nhập cư khá cao, Canada sở hữu một nền văn hóa đa sắc tộc. Chính phủ Canada luôn tôn trọng và khuyến khích những người nhập cư duy trì bản sắc văn hóa.

Chất lượng giáo dục
hàng đầu thế giới

Chính phủ Canada coi giáo dục là ưu tiên phát triển hàng đầu với chính sách miễn học phí xuyên suốt phổ thông và chương trình hỗ trợ tài chính cho các bậc học tiếp theo. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada luôn được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục.

Chính sách y tế
& phúc lợi xã hội

Người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế, và các dịch vụ an sinh xã hội khác được hỗ trợ tối đa.

An toàn & an ninh
đảm bảo

Canada là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới.

Nền kinh tế
thịnh vượng

Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại. Canada thuộc nhóm G8 - nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Canada có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 08 toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11.

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!