Định cư Singapore

Singapore - Đất nước nổi tiếng sạch đẹp và có nền kinh tế thương mại tự do sôi nổi nhất nhì thế giới. Nằm ở vùng xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia, được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc. Quốc đảo "Sư Tử" nhỏ bé này chỉ chiếm khoảng 725 km2 và khoảng hơn 5 triệu người dân. Tuy diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, nhưng Singapore là "viên kiêm cương" sáng nhất khu vực, luôn nằm trong danh sách những đất nước thu hút nhất thế giới nhờ những điểm thú vị mà chỉ có Singapore sở hữu.

DIỆN TÍCH

725,1 km2

DÂN SỐ

5,638 triệu người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh, Tiếng Malay, Tiếng Trung, Tiếng Tamil

TIỀN TỆ

SGD

Vì sao chọn Định cư Singapore ?

Kinh tế
phát triển

Không phải hiển nhiên mà Singapore được mệnh danh "Viên kim cương" của Đông Nam Á. Nền kinh tế sôi nổi và hiện đại, cơ sở hạ tầng xuất sắc là yếu tố giúp quốc đảo nhỏ bé này trở thành quốc gia có nền kinh tế vững chắc và niềm tin trong thế giới.

Môi trường
sạch đẹp

Quốc đảo nhỏ bé này nổi tiếng với sự nghiêm ngặt thực thi bảo vệ môi trường. Tất cả người dân đều ý thức về việc "Không khói thuốc & không rác". Đó là lí do đảo quốc sư tử luôn sạch đẹp, trong lành.

An ninh
- an toàn

Về an ninh, Singapore luôn có những chính sách xử phạt nghiêm ngặt đối với các hành vi phạm pháp. Cảnh sát tại đây không nhất thiết phải mặc cảnh phục và có mặt hỗ trợ người dân mọi nơi.

Chất lượng cuộc sống
hàng đầu

Singapore xếp thứ nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thứ 25 trên thế giới trong cuộc Khảo sát Chất lượng Cuộc sống của Mercer theo số liệu tháng 6/2017.

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!