Cơ hội Du học và Định cư Canada ngành Kế toán dễ dàng tại College of New Caledonia

CNC vừa mới mở chương trình Accounting Post-Baccalaureate (2 năm) dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế Toán. VNIS Education trân trọng giới thiệu cơ hội du học & định cư này tới quý vị và các bạn.

Chương trình được thiết kế nhằm giúp sinh viên chuẩn bị cho chứng chỉ CPA (Certified Professional Accountant). Đây là chương trình học kéo dài2 năm, bao gồm các khoá học về kế toán tài chính và quản trị, kinh tế học, luật kinh doanh, tài chính, thuế vụ, kiểm toán & bảo hiểm, quản trị chiến lược, và các tiêu chuẩn đạo đức. Sinh viên tốt nghiệp Đại học (được phê duyệt bởi CPA) có thể tham gia chương trình này, và sau khi tốt nghiệp có thể tham gia chương trình đào tạo CPA.

Hiện tại Canada đang có nhu cầu rất lớn với những nhân sự có chứng chỉ CPA, và chương trình đào tạo này sẽ hỗ trợ cho các bạn tham gia vào thị trường việc làm đầy cạnh tranh và có nhu cầu cao này.

Điều Kiện Nộp Đơn:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, với điểm môn Anh văn lớp 12 đạt tối thiểu C;
  • Tốt nghiệp Đại học (được phê duyệt bời CPA)
  • Đạt tối thiểu TOEFL iBT hoặc IELTS 6.0, hoặc hoàn thành chương trình EAP 3 tại CNC

Học phí & Chi phí:

  • Học phí: $4,700/kỳ (chương trình EAP), $1,560/môn (Cao đẳng), $1,195/môn (3 credit – chương trình Chuyển tiếp Đại học)
  • Nhà ở: $1,815/kỳ (loại phòng: Academic Standard Private Room with a shared washroom)

College of New Caledonia (CNC) là trường cao đẳng được thành lập năm 1969 nhằm phục vụ cho vùng Central Interior của tỉnh British Columbia. Khu học xá chính của trường nằm tại Prince George, và có các khu học xá khác nằm tại Burns Lake, Mackenzie, Quesnel và Vanderhoof. Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học rộng khắp, từ y tế, khoa học tự nhiên, công nghệ, thương mại, học chuyển tiếp lên đại học, giáo dục đặc biệt cho người lớn (adult special education), cũng như các chương trình đào tạo cơ bản khác. Trường hợp tác với Đại học Bắc British Columbia (University of Northern British Columbia-UNBC) nhằm tạo cơ hội cho sinh viên của trường chuyển tiếp và lấy bằng đại học tại UNBC.

Người ta nói rằng, khi bạn bắt đầu học đại học, tức là bạn đã xa rời gia đình! Nhưng họ không hề nói cho bạn biết rằng khi bạn học tập tại CNC, luôn luôn có một ngôi nhà mới đã và đang chờ bạn tới! Trong một môi trường học thuật đầy ấm áp và sự quan tâm, bạn sẽ được gặp gỡ với rất nhiều bạn bè cùng trang lứa, đội ngũ giảng viên & nhân viên đầy nhiệt huyết, những người luôn sẵn sàng trợ giúp, hướng dẫn, nuôi dưỡng và làm giàu cho tâm hồn bạn! Chúng tôi ở đây để giúp đỡ từng sinh viên trên chặng đường học tập tại CNC. Bạn có thể đã mất một chặng đường dài để tới được nơi đây, nhưng có một thứ mà chúng tôi luôn chắc chắn: Tại College of New Caledonia, bạn sẽ cảm thấy nơi đây như ngôi nhà thứ hai của bạn!