Abbots Bromley School

ĐỊA CHỈ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

  • Abbots Bromley là ngôi trường có nhiều thành tích đáng nể. Tọa lạc tại khuôn viên vùng quê xinh đẹp rộng 53 mẫu đất, Abbots Bromley được thành lập gần 150 năm trước và là một trong những trường đầu tiên xây dựng dựa trên với những quan niệm Kitô giáo của Nathaniel để cung cấp một nền giáo dục cho thanh thiếu niên trong một môi trường mà học sinh có thể trau dồi niềm tự hào và sự xuất sắc trong mọi khía cạnh của cuộc sống.
  •  Chúng tôi chấp nhận các bé gái và bé trai vào trường mẫu giáo và mầm non, và các nữ sinh vào trường trung học (11-16 tuổi). Từ tháng 9/2015 trường chúng tôi mở cửa cho cả nam và nữ (16 -18 tuổi) cho phép các giới có những cơ hội tiếp cận một nền giáo dục tuyệt vời.
  • Học sinh được dạy trong các lớp học nhỏ và có một chương trình học tập riêng cho từng cá nhân và có lớp học cho những em cần học thêm ngôn ngữ hoặc kỹ năng học tập. Chúng tôi cũng có mở thêm AB International trên trang web trong tháng 9 năm 2015 và chúng tôi sẽ cung cấp các khóa học cho sinh viên nước ngoài có nhu cầu để cải thiện tiếng Anh của mình trong khi tận hưởng các lợi ích của một nội trú trường ở Anh.
  • Tổng số học sinh: 200

Học phí

  • Học phí nội trú (dành cho sinh viên quốc tế): £ 22,000 đến £ 28,000 / năm

Học bổng

Học bổng lên đến 20% học phí cơ sở và lệ phí bắt buộc

Phí tham gia Triển lãm lên đến giảm 10% trên lệ phí cơ sở và bắt buộc.

Học bổng & Triển lãm là có sẵn trong các lĩnh vực sau:

  • Art
  • Dance or Musical Theatre
  • Equestrian
  • Music
  • Sport

Bất kỳ học bổng hoặc giải thưởng triển lãm được dựa trên khả năng của học sinh trong lĩnh vực chuyên môn nhất định.

THÔNG TIN CƠ BẢN

Kể từ khi thành lập vào năm 1874, Abbots Bromley School đã cống hiến và tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là giáo dục nữ sinh. Ban đầu thành lập là trường nữ sinh của tập đoàn Woodard Corporation, Abbots Bromley School đã từng có nhiều tên gọi khác nhau. Nhà trường bây giờ có tên Abbots Bromley School, lấy từ tên gọi ngôi làng đẹp như tranh vẽ và tinh túy của nước Anh, là một nơi có môi trường sống an toàn và thân thiện.

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Chúng tôi cung cấp một loạt các môn học luyện GCSE và A-Level. Hiện nay có các môn học của GCSE là Toán, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Nghệ thuật, Âm nhạc, PE, Lịch sử, Địa lý, Khoa học và Tôn giáo học và Kinh doanh. Với A-Level chúng tôi giới thiệu thêm Nhiếp ảnh, Xã hội học và Chính trị.

Đối với trường cấp ba Senior School, nhà trường có truyền thống và thành tựu vượt trội trong việc giáo dục trẻ em gái trong một môi trường mà các em có thể tập trung vào thế mạnh của mình và tăng tiềm năng mỗi cá nhân. Giáo viên tại Abbots Bromley School rất nỗ lực chăm sóc và quan tâm các em học sinh. Họ làm nên chất lượng giáo dục và nuôi dưỡng các tài năng trẻ.