Định cư Grenada

Đảo quốc Grenada, được biết đến như "vương quốc gia vị của vùng Caribe", là một trong những hòn đảo tráng lệ nhất Tây Ấn, nơi vẻ đẹp hoang sơ cùng người dân thân thiện luôn sẵn sàng chào đón các du khách quốc tế. Grenada gây ấn tượng với du khách bởi phong cảnh kỳ vỹ với rừng mưa nhiệt đới, núi, thác nước và những bãi biển tuyệt đẹp thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Để khuyến khích tăng trưởng kinh tế thông qua thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, từ năm 2013 chính phủ Grenada đưa ra chính sách sở hữu quốc tịch hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình Đầu tư nhận quốc tịch Grenada phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ khi con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi, ông bà - cha mẹ - anh chị em còn phụ thuộc của đương đơn chính có thể nộp đơn cùng hồ sơ.

Bên cạnh đó, sở hữu quyền công dân Grenada cho phép nhà đầu tư Việt và gia đình được quyền nộp đơn xin thị thực E-2 để sinh sống và làm việc tại Mỹ

DIỆN TÍCH

348,5 km2

DÂN SỐ

111.454 người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TIỀN TỆ

XCD

Vì sao chọn Định cư Grenada ?

Hộ chiếu
quyền lực

Thuộc 30 hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới.

Miễn thị thực
140 quốc gia

Miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc và Ireland.

Cơ sở sinh sống
& làm việc tại Mỹ

Xin thị thực E-2 vào Mỹ - cho phép làm việc, kinh doanh và sinh sống tại Mỹ trong vòng 5 năm, được gia hạn nhiều lần.

Quốc tịch
cấp cho cả gia đình

Vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi, ông bà – cha mẹ - anh chị em còn phụ thuộc của đương đơn chính có thể nộp đơn đi cùng bộ hồ sơ.

Ưu đãi
thiên đường thuế

Hưởng ưu đãi thiên đường thuế ​

Các chương trình định cư

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!