10 LỢI THẾ CỦA VIỆC NHƯỢNG QUYỀN TRONG NĂM 2022 (Phần 1)

nhượng quyền
Có lẽ bạn đang cân nhắc bắt đầu kinh doanh vào năm 2022 và tự hỏi mình những lợi thế của nhượng quyền là gì? Một năm mới mang đến những khởi đầu mới và nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách mới. Sau đây là 10 lợi ích có được khi mở nhượng quyền trong năm 2022.
 

1. Tận dụng được các xu hướng sắp tới – sự nổi lên của trực tuyến

Đại dịch đã thay đổi cách chúng ta tìm nguồn cung cấp hàng hóa và dịch vụ của mình. Các doanh nghiệp đã thích nghi bằng cách cải thiện trải nghiệm khách hàng trực tuyến và các cửa hàng bán lẻ điện tử đã bùng nổ. Ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng trực tuyến và xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2022.
 
Một lợi ích cho các bên nhận quyền là nhu cầu đã tăng lên đối với các dịch vụ như thiết kế web, mã hóa và hỗ trợ công nghệ. Nếu bạn yêu thích hoặc có kỹ năng về máy tính hoặc công nghệ thì nhượng quyền thương mại trực tuyến có thể dành cho bạn. Bạn có thể bán dịch vụ thiết kế web cho một nhà bán lẻ thương mại điện tử đang phát triển hoặc đào tạo những người muốn cải thiện kỹ năng CNTT của họ. Cơ hội cho nhượng quyền thương mại trực tuyến là vô tận.
 

2. Công nghệ mới và đang phát triển

Thương mại điện tử là một ngành luôn thay đổi. Mỗi năm, chúng tôi thấy các xu hướng và công nghệ mới xuất hiện giúp các doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh trên thị trường. Tận dụng những xu hướng này là một cơ hội lớn.
 
Một xu hướng cần theo dõi là sự phát triển nhanh chóng của đặt hàng và giao đồ ăn trực tuyến. Giao hàng thực phẩm đã trở thành một thị trường toàn cầu trị giá hơn 150 tỷ đô la và sẵn sàng tiếp tục là vị trí cố định lâu dài trong lĩnh vực thực phẩm.
 
Là một bên nhận quyền, bạn có thể giành lấy miếng bánh bằng cách điều hành công việc kinh doanh đặt đồ ăn của riêng mình. Như một lợi ích bổ sung, các nhượng quyền thương mại này có sẵn với khoản đầu tư ban đầu thấp và mang lại tiềm năng thu nhập tuyệt vời.
 

3. Sự cần thiết của các dịch vụ tại nhà

Với nhiều người làm việc từ xa hơn bao giờ hết, ngôi nhà đã trở thành tâm điểm. Mọi người đang đầu tư vào việc cải tiến nhà cửa để tạo ra không gian làm việc tốt hơn và tận dụng tối đa ngôi nhà của họ. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ gia đình như dọn dẹp trong nhà và cải thiện nhà cửa.
 
Lĩnh vực này có nhiều lựa chọn nhượng quyền, nghĩa là bạn có thể chọn một doanh nghiệp phù hợp với kỹ năng của mình. Các cơ hội bao gồm từ việc điều hành nhượng quyền thương mại làm sạch của riêng bạn đến làm sạch rãnh nước và sửa chữa đồ nội thất.
 

4. Tập trung vào sức khỏe và hạnh phúc

Trong thời kỳ đại dịch, mọi người thường tập trung vào sức khỏe và hạnh phúc. Từ video tập luyện tại nhà đến chánh niệm, chúng tôi đã nhận thức rõ hơn về sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.
 
Do đó, nhượng quyền thương mại tập trung vào sức khỏe và sức khỏe có thể thành công vào năm 2022. Nếu bạn thích sức khỏe và thể chất, có rất nhiều nhượng quyền cung cấp cho bạn cơ hội biến sở thích của mình thành sự nghiệp. Trở thành huấn luyện viên cá nhân hoặc mở doanh nghiệp yoga của riêng bạn với sự hỗ trợ của một nhượng quyền thương mại đã thành lập.
 

5. Giáo dục

Đại dịch đã tạo ra một sự thay đổi trong học tập cho học sinh trên toàn cầu. Các nhượng quyền giáo dục tại nhà dự kiến ​​sẽ đạt được và duy trì sự phổ biến khi phụ huynh tiếp tục sử dụng sự trợ giúp của các gia sư trực tuyến. Người lớn cũng đã học trực tuyến để nâng cao kỹ năng hoặc thay đổi hướng nghề nghiệp.
 
Bắt đầu nhượng quyền gia sư có thể có nghĩa là làm việc tại nhà, linh hoạt hơn và sự hài lòng khi sử dụng các kỹ năng của bạn để giúp đỡ người khác.
 
Nguồn: Internet