10 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ MUA NHƯỢNG QUYỀN – PHẦN 2

10 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ MUA NHƯỢNG QUYỀN – PHẦN 2

6. Hỗ trợ Bất động sản.

Hầu hết các nhượng quyền thương mại đều có hướng dẫn sử dụng và các tài liệu khác, cũng như nhân viên, để giúp bạn tìm được trang web phù hợp và thương lượng thỏa thuận tốt nhất có thể trên trang web của bạn. Đây là một lợi thế rất quan trọng có thể giảm thiểu chi phí và mang lại cơ hội thành công cao nhất có thể trong bất kỳ hoạt động kinh doanh dựa trên địa điểm nào.

7. Hỗ trợ xây dựng.

Các công ty nhượng quyền cũng có thể mang lại lợi ích tuyệt vời trong việc giúp bạn thiết kế bố cục của doanh nghiệp và chọn nhà thầu phù hợp để thực hiện công việc xây dựng của bạn, cũng như đảm bảo bạn có được sự kết hợp chính xác của đồ nội thất và thiết bị bạn cần để tối đa hóa hiệu quả của đầu tư ban đầu.

8. Sức mua.

Một nhượng quyền thương mại tốt có thể tận dụng sức mua của toàn bộ hệ thống để thương lượng giá cho mọi thứ bạn cần ở mức thấp hơn đáng kể so với mức bạn có thể đạt được với tư cách là một nhà điều hành độc lập. Điều này không chỉ áp dụng cho việc mua sắm đồ đạc và thiết bị ban đầu mà còn đối với nguồn cung cấp, hàng tồn kho, đồng phục và mọi thứ khác mà bạn sẽ cần liên tục.

9 & 10. Tránh rủi ro.

Điều này quan trọng đến mức chúng tôi sẽ gọi nó là 9 và 10! Lý do lớn nhất để mua nhượng quyền là nếu bạn thông minh, nó sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro khi bắt đầu kinh doanh mới. Không mắc sai lầm – bạn phải thực hiện thẩm định của mình, nhưng nếu bạn làm vậy, bạn có thể xác định một cách chắc chắn điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trở thành một bên nhận quyền mới.
Khi bạn nhìn vào danh sách này, nó không chỉ cho thấy một số lý do để suy nghĩ về việc nhận nhượng quyền thương mại – nó còn cho bạn thấy một số thách thức lớn mà bạn sẽ phải đối mặt nếu bạn phải tự mình tạo ra tất cả những điều này trong một doanh nghiệp độc lập . Bạn phải trả các khoản phí trong nhượng quyền thương mại mà bạn có thể tránh được trong một doanh nghiệp độc lập, nhưng nó giống như anh chàng trong quảng cáo Bộ lọc dầu Fram nói, “Bạn có thể trả cho tôi ngay bây giờ hoặc bạn có thể trả cho tôi sau.” Bạn có thể trả phí cho bên nhượng quyền, hoặc bạn có thể phải trả giá cho nhiều sai lầm đắt giá bằng cách không học những bài học của những người khác đã đi trước bạn. Sử dụng nhượng quyền thương mại để đáp ứng mục tiêu bắt đầu kinh doanh mới là một cách tiếp cận tuyệt vời đối với hầu hết mọi người, vì tất cả những lý do này và nhiều lý do khác.
Nguồn: Internet
———————————————————–
FRANCHISE VIETNAM
🏠 Address: 87-89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline: (+84) 2871077979 – line 4
📩 Email: info@franchiseSUCCESS.vn