5 SUY NGHĨ GIÚP BẠN TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI HƠN

————–

Bạn có bỏ cuộc sau vài cuộc điện thoại bán hàng đầu tiên? Bạn mong muốn tạo ra một ngành kinh doanh mới sau mỗi sự kiện networking? Đây chính là lúc tạo nên một sự biến chuyển về tư duy để tận dụng mọi cơ hội đạt được mục đích của mình.

Nghe câu trả lời “không” trong trường hợp này cũng giống như một sự từ chối mang tính cá nhân. Đôi lúc chúng ta tự tạo áp lực với suy nghĩ rằng các cuộc gọi ngẫu nhiên cho khách hàng tiềm năng phải đạt được kết quả là bán được hàng.

Không phải chỉ có bán hàng

Hiểu rõ mục đích sẽ giúp bạn chấp nhận thực tế là không phải ai cũng là ứng viên hoàn hảo. Những người muốn bạn loại tên họ ra khỏi danh sách không nói rằng họ không thích bạn hoặc sản phẩm của bạn, chỉ đơn giản là lúc này chưa thích hợp với họ.

Không mang tính cá nhân

Nếu bạn thấy ai đó thô lỗ hoặc khó chịu, thì hãy coi như việc đó không liên quan đến bạn. Hãy để họ yên và tiếp tục với công việc trong ngày của bạn.

Tôi đã thành công

Đôi khi một câu trả lời “không” lại là một câu trả lời hoàn hảo vì lúc đó chưa phải thời điểm thích hợp. Tốt nhất là nên biết điều đó ngay từ đầu để bạn không bị vướng vào một việc bi đát ngay từ đầu. Dù bạn có nhận được câu trả lời như thế nào từ khách hàng tiềm năng, hãy chào mừng một thực tế là bạn đã thực sự liên hệ và đó là một bước giúp bạn tới gần hơn với khách hàng lý tưởng của bạn.

Hãy chú ý tới các con số

Hãy cố gắng loại bỏ cảm xúc bằng cách quy các cuộc điện thoại và gặp gỡ của bạn thành các số liệu. Nếu bạn thực hiện 25 cuộc điện thoại thì đó là dấu hiệu tốt bởi bạn sẽ tìm ra một người muốn tìm hiểu thêm thông tin. ” Ai cũng sợ nghe câu trả lời ‘không” nhưng không phải ai cũng muốn tiếp tục thử để nhận tiếp câu trả lời đó. Hãy xem xét con số 40% khách hàng tương lai vốn tỏ ra rắn đã từ chối ít nhất một lần trước khi mua hàng, đó là một số liệu buồn.

Tôi không đơn độc

Hãy trân trọng những người làm việc chăm chỉ và tận tâm trong công ty bạn bằng cách đặt ra quyết tâm tương tự với các nỗ lực bán hàng của bạn.

(Nguồn: Internet 🌎)

————–

#BCA #BCAUniversity

#businesscoach #training #coaching #groupcoaching #businessgrowth