ActionCOACH Vietnam tổ chức Chương trình đào tạo Nhà huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 24

💎 Tiếp nối thành công từ Chương trình Nhà huấn luyện doanh nghiệp (CTP khóa 23 ) tháng 03/2022, ActionCOACH Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa CTP khóa 24 từ ngày 21/08 đến ngày 25/08/2022. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội kiến tạo hành trình mới cho các tân nhà huấn luyện doanh nghiệp.
💎 Coach Transformation Program (CTP) là chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp một người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp trở thành một Nhà Huấn luyện chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho những học viên trong các ngành nghề khác như giảng viên đào tạo, nhà tư vấn kinh doanh, chủ doanh nghiệp, các vị trí quản lý và lãnh đạo trong doanh nghiệp, … có mong muốn trở thành Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp.
Chương trình Coach Transformation Program được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo học viên và các Nhà Huấn luyện chuyên nghiệp của Việt Nam. Trong năm 2022, ActionCOACH Việt Nam đã tổ chức khóa CTP khóa 23 offline để đảm bảo chất lượng đào tạo cho ứng viên thay vì online. Chương trình đầu năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều Nhà Huấn luyện chuyên nghiệp đã tốt nghiệp với thành tích xuất sắc.
Bức tốc để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng Chủ Doanh Nghiệp Việt Nam, chương trình CTP khóa 24 khởi động trở lại, nhằm mang đến cơ hội mới cho những cá nhân mong muốn trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp đón đầu giai đoạn “hồi sinh” của các doanh nghiệp. Đây là cơ hội lớn để các nhà huấn luyện doanh nghiệp tương lai có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để cùng nhau phát triển.
Trải qua những giai đoạn thăng trầm do dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp đã phải gồng mình để tiếp tục tồn tại và phát triển. Chính vì thế, chương trình Nhà Huấn luyện doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội để học viên có kiến thức, kỹ năng để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, thích ứng nhanh và biến những thách thức trở thành cơ hội phát triển.
Chương trình Nhà huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 24 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21/08 – 25/08/2022 với sự tham gia của các học viên trên khắp cả nước. Các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ trở thành những Nhà Huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, có khả năng vận hành doanh nghiệp sao cho hiệu quả và tối ưu nhất. Đây là những yếu tố rất quan trọng và cần thiết để doanh nghiệp thành công trong chặng đường phát triển năm 2022.
ActionCOACH Việt Nam là đơn vị đã có 07 năm kinh nghiệm giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện về mặt nhân sự, hệ thống, kinh doanh và marketing. Bên cạnh đó, ActionCOACH còn có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế nước nhà, giúp doanh nghiệp áp dụng những công thức vận hành doanh nghiệp hiệu quả trên hơn 83 quốc gia.
———————————————————–