BẤT ĐỘNG SẢN “XANH”, VEN BIỂN ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ ƯA CHUỘNG

Tại thị trường Bình Định, Kỳ Co Gateway thu hút nhà đầu tư, khi chú trọng phát triển các tiện ích sức khỏe cùng nhiều tiềm năng phát triển du lịch, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cho người sở hữu trong tương lai.

Xu hướng đầu tư bất động sản “xanh” ven biển

Nhu cầu sống xanh, ưu tiên sức khỏe đã tác động mạnh mẽ đến tâm lý lựa chọn nơi an cư và “ngôi nhà thứ hai” của nhiều người. Trong đó, các khu vực kề sông cận biển, các bất động sản xanh gần gũi với thiên nhiên có nhiều tiện ích sức khỏe ngày càng được ưa chuộng.

Các chuyên gia cho rằng, đây là xu hướng tất yếu, phản ánh thực tế nhu cầu của người mua hiện nay. Bởi trong bối cảnh sức khỏe trở thành biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại thì việc lựa chọn một nơi an cư có không khí trong lành, tốt cho sức khỏe giúp tăng thêm tuổi thọ được quan tâm. Cùng với đó, quỹ đất nội đô tại các thành phố lớn ngày càng trở nên khan hiếm, giá cao hơn nhiều so với khu vực vùng ven. Chính vì thế, không ít nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các thành phố biển mới nổi giàu tiềm năng du lịch, còn dư địa tăng trưởng lớn để tìm kiếm cơ hội.

Tại Duyên hải miền Trung, Quy Nhơn (Bình Định) đang trở thành điểm sáng thu hút nhà đầu tư bởi cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, kết nối đồng bộ. Bên cạnh đó, đây cũng là địa phương sở hữu nhiều danh lam thắng nổi tiếng còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, không khí trong lành, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế tới nghỉ dưỡng mỗi năm.

Kỳ Co Gateway – tâm điểm thu hút thị trường

Với quy mô hơn 45,9 ha, dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa giúp nhà đầu tư gia tăng giá trị sinh lời mà còn đáp ứng nhu cầu an cư của một bất động sản xanh ven biển hiện nay.

Được định hướng trở thành đô thị xanh phong cách Hàn Quốc tiên phong tại Quy Nhơn, Kỳ Co Gateway tạo điểm nhấn với quy hoạch bài bản, nhiều mảng xanh và hệ tiện ích độc đáo. Trong đó, công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ công viên Everland của xứ sở kim chi.

Nhằm kiến tạo không gian sống đậm chất Hàn, Danh Khôi phát triển dự án với 7 tuyến phố đặc trưng mang đến trải nghiệm của một “Seoul thu nhỏ” ngay tại Quy Nhơn. Đến đây, du khách có thể thỏa sức khám phá phố nhà giàu Pyecheongdon, phố văn hóa Itaewon, phố ẩm thực và trình diễn nghệ thuật Hongdea, phố kim hoàn Cheongdamdong, phố thời trang mỹ phẩm Myeongdong, phố streetfood Singdangdong, phố lưu niệm và phụ kiện Insangdong.

Ngoài ra, Kỳ Co Gateway nằm kế cận phân khu 2 phong cách Singapore và phân khu 4 đậm chất Nhật Bản, thuộc đại đô thị Nhơn Hội New City. Do đó, ngoài tiện ích nội khu, dự án sẽ thừa hưởng trọn hệ tiện ích ngoại khu được quy hoạch bài bản như: Công viên Thung lũng xanh 7,4 ha, trường học chuẩn quốc tế, bệnh viện … Hiện, các hạ tầng giao thông nội khu và công viên cây xanh đã hoàn thiện, sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

Trong bối cảnh đất nền ven biển sở hữu lâu dài khan hiếm, pháp lý hoàn chỉnh sổ đỏ từng nền còn là lợi thế lớn của Kỳ Co Gateway. Theo đó, nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án lựa chọn, từ xây dựng để ở, nghỉ dưỡng hoặc có thể kinh doanh hay chuyển nhượng để tối ưu lợi nhuận.

Nguồn: Internet