Định cư Anh

Vương quốc Anh được mệnh danh là ngôi nhà chung cho nhiều người đến từ 50 quốc gia và các nhóm dân tộc khác nhau. Không chỉ là cường quốc đứng đầu về lĩnh vực thương mại và tài chính, Anh quốc còn nổi tiếng với văn hóa và truyền thống đa dạng.

Với vị thế vững chắc trong khu vực và trường quốc tế, Vương quốc Anh luôn là điểm đến hấp dẫn dòng người nhập cư trên khắp thế giới mong muốn cuộc sống chất lượng cao và xây dựng - phát triển tương lai vững bền cho các thế hệ sau.

Thủ đô của Vương quốc Anh là thành phố London - trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, với rất nhiều ngân hàng lớn trên các quốc gia đặt trụ sở tại đây.

DIỆN TÍCH

130.279 km2

DÂN SỐ

55,98 triệu người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TIỀN TỆ

GBP

Vì sao chọn Định cư Anh ?

Cường quốc
thế giới

Anh là một trong những cường quốc trên thế giới với ảnh hưởng cả về chính trị, văn hóa và kinh tế.

Giáo dục
hàng đầu

Giáo dục tại Anh quốc luôn được đánh giá cao và thành công nhất. Các trường đại học Anh nổi tiếng luôn là nơi mơ ước học tập của các du học sinh như: Đại học Cambridge, Oxford.

Văn hóa
đặc sắc

Với vị thế cường quốc, Anh hiện là ngôi nhà chung cho cộng đồng người đến từ 50 quốc gia và các nhóm dân tộc khác nhau. Tuy vậy, nơi đây vẫn giữ được nét văn hóa và truyền thống đặc sắc.

Trung tâm
tài chính thế giới

Thủ đô London là một trong những trung tâm tài chính toàn cầu lớn nhất thế giới.

Các chương trình định cư

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!