Định cư Úc

Báo cáo Di trú Thịnh vượng toàn cầu (2019) của New World Wealth xếp hạng Úc là điểm đến định cư hàng đầu của các triệu phú thế giới. Sở hữu tới 3 thành phố trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, Úc là quốc gia nổi tiếng với chất lượng sống tuyệt vời, hệ thống chính trị ổn định, nền kinh tế phát triển với thị trường sôi động. Với mục đích duy trì sức tăng trưởng kinh tế, chính phủ Úc vẫn liên tục cập nhật các chính sách định cư nhằm thu hút người nhập cư trên toàn thế giới tới Úc sinh sống thông qua các Chương trình Định cư diện Tay nghề hay Đầu tư, Kinh doanh.

DIỆN TÍCH

7,692 triệu km2

DÂN SỐ

24,6 triệu người

NGÔN NGỮ

Tiếng Anh

TIỀN TỆ

AUD

Vì sao chọn Định cư Úc ?

Kinh tế
phát triển

Kinh tế Úc luôn được các tổ chức tín dụng quốc tế xếp hạng AAA.

Giáo dục
hàng đầu

Là một nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới năm.

Phúc lợi, an sinh
xã hội tốt

Chính phủ Úc đã xây dựng các chính sách an sinh xã hội với đầy đủ các quyền lợi như trợ cấp cho người thất nghiệp, sinh viên, gói chăm sóc sức khỏe, trợ cấp sinh nở,… áp dụng cho người bản xứ cũng như người nhập cư

Chăm sóc
sức khỏe

Úc là một trong những quốc gia có hệ thống y tế tốt nhất thế giới và được Chính phủ tài trợ. Hai gói trợ cấp y tế cơ bản là Medicare và Pharmaceutical Benefits. Các gói này sẽ được chi trả toàn bộ miễn phí các chi phí khám chữa bệnh, nhập viện cũng như phần lớn chi phí mua thuốc theo đơn.

Cộng đồng
đa văn hóa

Úc luôn tự hào về một quốc gia đa văn hóa. Trong đó, cứ 4 người Úc thì có 1 người được sinh ra ở nước ngoài.

Khí hậu thời tiết
tương đồng Việt Nam

Rất nhiều người lựa chọn nước Úc làm điểm dừng chân không chỉ vì vị trí địa lý tương đối gần Việt Nam mà còn vì yếu tố thời tiết có nhiều điểm tương đồng với khí hậu Việt Nam, trong một năm có 4 mùa cùng nhiệt độ ổn định.

Thuận lợi kết nối
Việt Nam

Lựa chọn định cư tại Úc mang đến sự thuận tiện, dễ dàng trong việc di chuyển, quản lý – điều hành kinh doanh ở cả hai quốc gia.

Chúng tôi đã giúp nhiều gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!